'Xe khách Phương Trang chạy nhanh lắm, không ai kịp né'

1 Thanh Niên Online

(TNO) “Em đang trên đường đi làm thì thấy chiếc xe lao tới, nhanh lắm, không kịp né, hàng loạt người phía trước bị tông, sau đó đến em”, nạn nhân Nguyễn Ngọc Mai Trang kể lại việc xe khách Phương Trang tông hàng loạt xe máy tại cầu vượt Cây Gõ (Q.11, TP.HCM).

(TNO) “Em đang trên đường đi làm thì thấy chiếc xe lao tới, nhanh lắm, không kịp né, hàng loạt người phía trước bị tông, sau đó đến em”, nạn nhân Nguyễn Ngọc Mai Trang kể lại việc xe khách Phương Trang tông hàng loạt xe máy tại cầu vượt Cây Gõ (Q.11, TP.HCM).

'Xe khách Phương Trang chạy nhanh lắm, không ai kịp né' - ảnh 1
Các nạn nhân của vụ tai nạn được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: Nguyên Mi
Nguyễn Ngọc Mai Trang (SN 1994) vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) được chẩn đoán bị gãy xương đùi phải. Sau khi được cấp cứu xử lý vết thương thì bệnh nhân được chuyển lên Khoa Chấn thương chỉnh hình.
Nằm trong bệnh viện, chị Trang chưa hết sợ hãi kể lại: “Em đang trên đường đi làm thì thấy chiếc xe lao tới, tốc độ nhanh lắm, không ai kịp né”.
Chị Trang cho biết chị đi ngược chiều với xe khách. Lúc đó chiếc xe khách đang leo lên cầu thì tông vào dải phân cách. Xe lao từ làn đường bên chiều ngược lại vào phần đường của chị và tông hàng loạt xe đang chạy ngược chiều với xe khách.
“Xe lao nhanh lắm, hàng loạt người phía trước bị tông, sau đó đến em. Có người còn bị hất rớt xuống cầu”, chị Trang kể lại.
“Lúc đó em rất sợ! Em được các anh công an đưa đi bệnh viện cấp cứu. Giờ vẫn còn sợ cảnh tượng trên. Em sợ bị gãy chân!”, chị Trang run run, giọng yếu ớt tiếp lời.
Trong khi đó, anh Trịnh Bá cũng là nạn nhân trong vụ tai nạn, nhập viện cấp cứu với chấn thương phần mềm cẳng chân phải và ngực phải. Sau khi được xử lý vết thương, anh được xuất viện. Anh Bá kể: "Khi lên dốc cầu xe chạy với tốc độ nhanh. Sau khi đâm vào dải phân cách tài xế có đánh tay lái cua xe lại để giảm tốc độ, tránh lao xe qua bên phần đường ngược lại".
Theo bác sĩ Lê Phước Đại, quyền trưởng ca trực Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), các nạn nhân nhập viện đều là người đi xe máy ở chiều ngược lại với xe khách. Chưa thấy nạn nhân nào trên xe khách nhập viện.
Các nạn nhân đang nằm viện tại Bệnh viện Chợ Rẫy cũng cho biết cho đến trưa nay, vẫn chưa có ai bên công ty Phương Trang đến thăm hỏi, tiếp xúc với nạn nhân, giải quyết sự việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Man

Man

lên cầu mà chạy tốc độ nhanh như vậy thì làm sao mà tránh kịp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trụ sở UBND Q.2, nơi dự kiến tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND TP.Thủ Đức /// Ảnh: Ngọc Dương

TP.Thủ Đức chính thức hoạt động vào ngày mai 22.1

Bộ máy chính quyền của TP.Thủ Đức chính thức hoạt động vào ngày mai (22.1), mở đầu bằng kỳ họp thứ nhất của HĐND TP.Thủ Đức để bầu các chức danh như Chủ tịch, các Phó chủ tịch HĐND và UBND TP.Thủ Đức.