Xe Lexus tông vào đám tang: Cấm xuất cảnh đối với ông Nguyễn Đức Huyện

3 Thanh Niên Online
Công an tỉnh Bình Định ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú, cấm xuất cảnh đối với ông Nguyễn Đức Huyện, người lái xe Lexus tông vào đám tang khiến 4 người chết.
Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường sau khi xảy ra tai nạn /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường sau khi xảy ra tai nạn - ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường sau khi xảy ra tai nạn
ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Ngày 17.4, đại diện Viện KSND tỉnh Bình Định cho biết cơ quan chức năng vẫn chưa có các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Đức Huyện, nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Pisico Bình Định, người điều khiển xe Lexus tông vào đám tang ở TP.Quy Nhơn (Bình Định) khiến 4 người chết và 6 người bị thương.
Hiện Viện KSND tỉnh Bình Định vẫn đang phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định củng cố hồ sơ, tài liệu, chứng cứ để xử lý vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này. Do vụ tai nạn xảy ra ngay trước dịp nghỉ lễ kéo dài 3 ngày nên có nhiều việc đến này vẫn đang còn đang thực hiện.
“Công an tỉnh Bình Định thông báo đã ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú và cấm xuất cảnh đối với tài xế và trưng cầu giám định đối với xe Lexus nhằm xác định các yếu tố kỹ thuật của xe”, đại diện Viện KSND tỉnh Bình Định cho biết.
Xe Lexus tông vào đám tang: Cấm xuất cảnh đối với ông Nguyễn Đức Huyện - ảnh 1
Nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn kinh hoàng tại TP.Quy Nhơn
ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Trong khi đó, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định Phan Phi Hổ cũng cho biết ông Nguyễn Đức Huyện là chủ tịch một câu lạc bộ doanh nhân Bình Định và được bầu làm ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, bởi câu lạc bộ này là tổ chức thành viên thuộc Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định.
“Khi cơ quan điều trâ có kết luận chính thức, tổ chức thành viên sẽ có văn bản đề nghị xem xét xử lý tư cách ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định đối với ông Huyện do vi phạm pháp luật. Lúc đó, chúng tôi mới đưa ra mặt trận để hiệp thương xem xét cho thôi chức, chứ bây giờ chưa có quyết định gì cả”, ông Hổ nói.
Như Thanh Niên đã thông tin, chiều 11.4, ông Nguyễn Đức Huyện lái xe Lexus BS 49X - 6666 tông vào đám tang khiến 4 người chết, 6 bị thương. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, làm việc với Công an TP.Quy Nhơn, ông Huyện nói rằng không hiểu vì sao mình lại điều khiển xe Lexus tông vào đám tang như vậy.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thanh hai

Thanh hai

Không hiểu thì ra tòa sẽ hiểu.
Phan Thuận

Phan Thuận

Nhiều người mới học lái thời gian ngắn thao tác điều khiển xe chưa thuần thục vẫn cầm lái xe lại chạy vào các khu đông dân cư nên gặp sự cố không phản ứng kịp
Huon

Huon

Báo phải nói rõ ông ấy say xỉn nồng độ cồn gấp 13 lần cho phép nên tông vào đội tang lễ, chưa kể thái độ của ông Huyện nữa

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm