Xe mất thắng lao xuống vực, 4 người chết, 4 người bị thương

0
(TNO) Sáng nay (2.11), các cơ quan chức năng huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) tiếp tục giải quyết, khắc phục hậu quả của vụ xe mất thắng lao xuống vực tại thôn Đạ Nghịt (Lạc Dương) làm 4 người chết, 4 người bị thương.

 Ông Trương Hồng Dương
Ông Trương Hồng Dương đang điều trị tại bệnh viện

Theo ông Nguyễn Xuân Quang, Phó thường trực Ban An toàn gia thông huyện Lạc Dương, vụ tai nạn xảy ra chiều tối 1.11. Thời điểm tai nạn xảy ra, trên xe U-oát của ông Trương Xuân Sinh (51 tuổi, ở thôn Đạ Nghịt) có 8 người đi hái cà phê, trên đường quay về thì xe bất ngờ mất thắng lao xuống vực.

Vụ tai nạn đã làm 4 người chết, trong đó 3 người chết tại chỗ gồm: Lơ Mu Ha Mích (21 tuổi, con riêng vợ ông Sinh), Trương Văn Hoành (26 tuổi) và Trương Thị Lý (21 tuổi, cùng quê Thanh Hóa, vào làm thuê cho ông Sinh). Ông Trương Xuân Sinh tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu.

Vụ tai nạn còn làm 4 người khác bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng là Trương Hồng Dương (62 tuổi), Trương Thị Hương (20 tuổi) hiện đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng.

 Chị Trương Thị Hương
Chị Trương Thị Hương đang điều trị tại bệnh viện

Sáng 2.11, ông Phạm Triều, Phó chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, cùng các cơ quan ban ngành huyện đã đến thăm hỏi, chia buồn và trao tiền hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn trên

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: Lâm Viên

>> Tai nạn thảm khốc, 1 người chết, 1 người nguy kịch
>> Những tai nạn thảm khốc trên sân khấu ca nhạc
>> Tai nạn thảm khốc làm 3 người chết, 45 người bị thương
>> Tai nạn thảm khốc trên đường cao tốc Trung Lương: Tài xế xe khách phóng nhanh, ngủ gục
>> Vụ tai nạn thảm khốc trên đường cao tốc Trung Lương: Tang thương một chuyến xe

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm