Xe máy lao xuống cống, 3 học sinh tử vong tại chỗ

5 Thanh Niên Online
3 học sinh ở Thanh Hóa cùng đi trên 1 xe máy đã tử vong tại chỗ khi lao xuống khu vực cống bên đường. Thời điểm xảy ra tai nạn, cả 3 em không đội mũ bảo hiểm và chạy xe với tốc độ cao.
Hiện trường vụ tai nạn /// ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP Hiện trường vụ tai nạn - ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Hiện trường vụ tai nạn
ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Chiều 15.4, ông Nguyễn Văn Soạn, Chủ tịch UBND xã Thạch Cẩm (huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa), cho biết  khoảng 1 giờ cùng ngày, 3 học sinh Nguyễn Văn Lực (16 tuổi), Nguyễn Văn Nam (14 tuổi) và Nguyễn Trung Nguyên (13 tuổi), cùng ngụ tại xã Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành, đi trên xe máy biển số 36E1-177.88 (chưa rõ ai là người điều khiển).
Khi đang lưu thông trên tỉnh lộ 516A, đoạn qua thôn Thành Quang (xã Thạch Cẩm), chiếc xe bất ngờ lao xuống khu vực cống thoát nước qua đường.
Vụ tai nạn khiến cả 3 học sinh trên tử vong tại chỗ, xe máy bị hư hỏng nặng. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, các nạn nhân không đội mũ bảo hiểm và lưu thông với tốc độ cao.
Sau khi xảy ra vụ tai nạn, Công an huyện Thạch Thành đã có mặt tại hiện trường, đồng thời phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân.
  Khu vực xã Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành, nơi xảy ra vụ tai nạn ẢNH GOOGLE MAPS

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhquyt

thanhquyt

Thành thật chia buồn cùng các gia đình của các em, nhưng đây cũng là cảnh báo cho các bậc phụ huynh khác cho con em học sinh chạy xe máy!
thanhlong

thanhlong

36E1-xxxx là xe máy người dưới 18 tuổi và chưa có giấy phép không được sử dụng!
Dang Hieu

Dang Hieu

Tình trạng học sinh đi xe khi chưa đủ tuổi, chưa bằng lái, không mũ bảo hiểm, trách nhiệm lớn nhất là gia đình, kế đến là do CSGT không kiên quyết, lơ là nhiệm vụ
Bình

Bình

Nhiều học sinh cũng thường đi xe máy và xe điện tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm nữa nên thấy mà buồn.
nguyen meo

nguyen meo

sao cho con chạy xe

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm