Xe rước dâu gặp nạn ở Quảng Nam: Nhà thờ họ Nguyễn Khắc trắng màu khăn tang

5 Thanh Niên Online
6 gia đình họ Nguyễn Khắc có người thiệt mạng trong đó, 9 con cháu mang họ Nguyễn Khắc mất, 3 người khác là cháu ngoại tộc hoặc rể trong dòng họ.
Lễ cáo tổ tập thể dành cho 6 gia đình họ Nguyễn Khắc có người mất trong vụ thảm nạn /// Ảnh: ĐÌNH TOÀN Lễ cáo tổ tập thể dành cho 6 gia đình họ Nguyễn Khắc có người mất trong vụ thảm nạn - Ảnh: ĐÌNH TOÀN
Lễ cáo tổ tập thể dành cho 6 gia đình họ Nguyễn Khắc có người mất trong vụ thảm nạn
Ảnh: ĐÌNH TOÀN
Ngày 31.7, nhiều hội đoàn, người dân đã đến làng Lương Điền (xã Hải Sơn, H.Hải Lăng, Quảng Trị) viếng, chia buồn, động viên gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc tại TX.Điện Bàn, Quảng Nam khiến 12 người ở làng Lương Điền thiệt mạng.
[VIDEO] Đại tang đẫm nước mắt của 12 nạn nhân tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam
Chị Nguyễn Phương Uyên, có người thân ở làng Lương Điền tử vong trong vụ tai nạn, cho biết nhiều đại diện ban ngành của tỉnh Quảng Trị đã đến chia buồn với các gia đình có người tử nạn.
Cụ Nguyễn Khắc Thỷ (83 tuổi), trưởng họ Nguyễn Khắc cho biết thêm, 6 gia đình họ Nguyễn Khắc có người thiệt mạng trong đó, 9 con cháu mang họ Nguyễn Khắc mất, 3 người khác là cháu ngoại tộc hoặc rể trong dòng họ. Trong sáng 31.7, người thân trong dòng họ đã tập trung về nhà thờ họ Nguyễn Khắc thực hiện nghi lễ cáo tổ tập thể làm nơi đây trắng màu khăn tang.
Trước đó, chiều 30.7, ông Khuất Việt Hùng, Phó ban An toàn giao thông quốc gia đã dẫn đầu đoàn công tác, phối hợp với đại diện hai tỉnh Quảng Nam, Quảng Trị đến từng gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc ở TX.Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, thăm hỏi, động viên và hỗ trợ vật chất cho gia đình các nạn nhân.
[VIDEO] Những hình ảnh cuối cùng của chiếc xe rước dâu chở 13 người xấu số
Xe rước dâu gặp nạn ở Quảng Nam: Nhà thờ họ Nguyễn Khắc trắng màu khăn tang - ảnh 1
Nhiều đoàn thể ở Quảng Trị đến viếng các nạn nhân vụ tai nạn giao thông thảm khốc
 Ảnh: ĐÌNH TOÀN
 
Xe rước dâu gặp nạn ở Quảng Nam: Nhà thờ họ Nguyễn Khắc trắng màu khăn tang - ảnh 2
Từ đường họ Nguyễn Khắc làng Lương Điền phủ màu tang trắng
 Ảnh: Đình Toàn
Xe rước dâu gặp nạn ở Quảng Nam: Nhà thờ họ Nguyễn Khắc trắng màu khăn tang - ảnh 3
Lối rẽ giữa hai gia đình gần nhau có nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông 
Ảnh: ĐÌNH TOÀN
[VIDEO] Tai nạn 13 người chết ở Quảng Nam: Rạp cưới thành rạp đám tang

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thị Hương

Nguyễn Thị Hương

Quá thương tâm! Cầu mong cho 13 linh hồn của 13 người xấu số sớm được siêu thoát! Sau vụ tai nạn thảm khốc này các tài xế phải cẩn thận. Đặc biệt phải ngủ để đảm bảo sức khoẻ trước lúc xuất hành. Về phía gia đình khi có những việc trọng đại cần phải sắp xếp thời gian thoải mái tránh cập rập đi cả đêm khuya như thế này không tránh khỏi tai nạn. Thôi đằng nào hoạ cũng đã ập vào nhà rồi. Mong rằng những người thân của 6 gia đình bị nạn hãy biến đau thương thành hành động. Xin hãy cố gắng vững vàng để lo phụng sự cho những người thân của mình một cách chu đáo để 13 linh hồn này được yên lòng khi họ về thế giới bên kia...
Tạ Quang Văn

Tạ Quang Văn

Cầu mong cho linh hồn các nạn nhân được an nghỉ! Cầu mong cho thân nhân của các vị có đủ nghị lực và sức khỏe để vượt qua kiếp nạn này.Xin thành kính chia buồn.
Lan Huong

Lan Huong

Đau xót quá, ngành giao thông nên kiểm soát chặt các nhà xe chở khách, để những đau thương bị đẩy lùi.
đào ánh nguyệt

đào ánh nguyệt

Thật thương tâm khi nghe đủ tin tai nạn thảm khốc này mong cho các gia đình có người mất sớm bình tâm .những người đã ra đi lính hồn được siêu thoát và yên nghỉ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>