Xe tải chạy ngược chiều 4km trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

4 Thanh Niên Online
Hệ thống camera giám sát trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng ngày 31.5 đã phát hiện một xe tải chạy ngược chiều khoảng 4 km trên tuyến đường này.
Xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng /// Ảnh Chụp màn hình Xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Ảnh Chụp màn hình
Xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Ảnh Chụp màn hình
Thông tin từ đơn vị quản lý đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho biết, lúc 12 giờ 54 ngày 31.5, xe ô tô tải mang biển kiểm soát 14C - 189.26 đã chạy ngược chiều trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng tại km 46, hướng Hải Phòng - Hà Nội, để về nút giao với quốc lộ 38B (thuộc địa bàn tỉnh Hải Dương).
Đoạn đường chiếc xe tải này chạy ngược chiều là khoảng 4 km. Hành vi đi ngược chiều trên cao tốc của lái xe tải là vô cùng nguy hiểm cho bản thân lái xe và những phương tiện tham gia giao thông trên cao tốc. Khi video ghi cảnh chiếc xe này đi ngược chiều được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bất bình.
Đơn vị quản lý khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã ghi lại toàn bộ hành vi vi phạm của lái xe tải kể trên và gửi cho Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an để xử phạt theo quy định.
Được biết, hành vi điều khiển xe ô tô đi ngược chiều trên cao tốc bị phạt tiền từ 7 - 8 triệu đồng và bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 4 - 6 tháng.
Trước đó, vào hồi 8 giờ 45 ngày 29.5, hệ thống camera giao thông thông minh cũng đã phát hiện tại km 80 hướng Hà Nội - Hải Phòng có 4 xe khách mang biển số 15B - 037.80, 15B - 036.66, 15B - 030.11 và 15B - 030.77 không tuân thủ việc dừng đỗ trên đường cao tốc theo quy định. Cục Cảnh sát giao thông cũng đã tiếp nhận thông tin để xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NPHONG

NPHONG

Những lỗi cố tình thế này nên treo bằng vĩnh viễn. Ý thức kém quá không nên để lái xe - rất nguy hiểm cho xã hội.
tonydo

tonydo

Phạt cho mạnh hơn, tiền vài chục triệu, còn tước bằng lái 5 năm trở lên
Vũ trọng Giác

Vũ trọng Giác

Ý kiến của bạn quá CHÍNH XÁC ! Kiểu phạt hiện nay coi như "Muỗi đốt" với tài xế mà thôi. Ngoài ra cho người theo dõi nếu chủ xe cho tài xế lái khi bị giam bằng lái thì tước bằng vinh vễn và phạt nặng chủ xe !
Nguyenvan Long

Nguyenvan Long

Đã đến lúc đưa tội này vào khung Hình Sự được rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>