Xe tải chở gỗ leo lề, tông sập 4 nhà dân ​

4 Thanh Niên Online
Một chiếc xe tải chở dăm gỗ đang lưu thông trên QL1 thì bất ngờ leo lên lề đường tông sập 4 ngôi nhà của người dân, khiến một phụ nữ bị thương nặng.
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: HIỂN CỪ Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: HIỂN CỪ
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: HIỂN CỪ
Vào khoảng 13 giờ ngày 3.10, xe tải chở dăm gỗ mang BS 76C - 063.24 lưu thông trên QL1 theo hướng nam - bắc, khi đến ngã tư Hàng Da thuộc địa phận thôn Phong Niên Thượng, xã Tịnh Phong, H.Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) thì bất ngờ leo lên lề đường rồi tông thẳng vào nhà của 4 hộ dân dân nằm sát đường.
Xe tải chở gỗ leo lề, tông sập 4 nhà dân  ​ - ảnh 1
Xe tải chở gỗ leo lề, tông sập 4 nhà dân  ​ - ảnh 2
Sau khi tông sập liên tiếp 4 ngôi nhà, xe tải mới chịu dừng lại
Ảnh: HIỂN CỪ

Cú đâm mạnh của xe tải khiến phần trước 4 ngôi nhà của các hộ dân: Nguyễn Thị Hoa, Nguyễn Phúc Đạo, Trần Minh Sơn và Nguyễn Ngọc Đường bị sập, hư hỏng nặng.

Thời điểm này, bà Nguyễn Thị Nhung đang ở gian nhà phía trước nên bị gạch, bê tông đổ nát vùi lấp, khiến bà bị thương nặng. Người dân đã kịp thời đào bới đống đổ nát đưa bà Nhung đến bệnh viện cấp cứu.

Xe tải chở gỗ leo lề, tông sập 4 nhà dân  ​ - ảnh 3

tin liên quan

Xe tập lái tông sập cửa nhà dân
Khoảng 7 giờ ngày 25.12, ô tô tập lái BS 86A-0188 bất ngờ tông thẳng vào nhà ông Đỗ Xin (80 tuổi, trú thôn Phú Mỹ 1, xã Phước Lộc, H.Tuy Phước, Bình Định).

Vụ tai nạn làm đầu xe tải biến dạng.

Sau khi gây tai nạn, tài xế xe tải đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Xe tải chở gỗ leo lề, tông sập 4 nhà dân  ​ - ảnh 4
Một ngôi nhà của người dân bị xe tải tông sập, hư hỏng nặng
Ảnh: HIỂN CỪ

Nhận tin báo, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với các lực lượng chức năng của H.Sơn Tịnh đã có mặt tại hiện trường, huy động xe cứu hộ đến kéo chiếc xe tải bị mắc kẹt ra khỏi các ngôi nhà của dân, đồng thời thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ca

Ca

Các anh về xử vụ này giúp . Dân bất bình vì xe mua đường . Chạy quá tải , quá tốc độ nhưng ko có công an nào xử lý . 5 năm rồi , gâg biết bao tai nạn chết người
Quỳnh

Quỳnh

Xe dẵm mà . Xe chạy tính chuyến , chạy càng nhiều càng có tiền . Tài xế ham tiền cứ thế mà chạy . Ngủ trên xe là chuyện bình thường . May mà ko tông vào chợ , tông vào chợ thì ko biết sẽ như thế nào.
Tú

Đa số các vụ TNGT đều do xe chở dăm này gây ra, không hiểu sao tất cả các xe này đều cơi nới thùng xe như vậy, chạy cả chục năm nay trên đường, đặc biệt là xe nào cũng dán giấy trước và sau xe, kiểu như là logo xe vua vậy.
Nguyễn thành an

Nguyễn thành an

Các a nhà báo ơi về mà xem . Xe dăm nó hoành hành như thế nào

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm