Xe tải đụng nhau lọt đèo, 2 người chết kẹt trong xe

4
(TNO) Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra chiều 19.3 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã khiến hai thanh niên bị chết kẹt trong xe.

(TNO) Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra chiều 19.3 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã khiến hai thanh niên bị chết kẹt trong xe.

Hai xe tải đụng nhau lọt đèo 2 người chết kẹt trong xe 1
Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 17 giờ 30 ngày 19.3, tại dốc đèo Mẹ Bồng Con, km 1828+600 thuộc quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Suối Tre, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, xe tải chở củi mang biển kiểm soát 60C-026.69, và xe tải mang biển kiểm soát 51C-266.93, cùng lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng Long Khánh về Biên Hòa (Đồng Nai). Khi đến vị trí trên, giữa hai xe tải xảy ra va chạm.

Cú va chạm khiến hai xe tải tông tiếp vào xe máy biển kiểm soát 60B6-001.69 và một xe máy khác chưa rõ biển số, lọt đèo. Hai người đi xe máy may mắn thoát nạn, mặc dù xe máy nằm kẹt dưới gầm xe tải.

 

Hai xe tải đụng nhau lọt đèo 2 người chết kẹt trong xe 2
Cơ quan chức năng phải điều 4 xe cẩu đến cẩu xe tải lên, sau đó mới lấy được xác hai nạn nhân ra

Hai xe tải đụng nhau lọt đèo 2 người chết kẹt trong xe 3
Rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi vụ tai nạn

Vụ tai nạn khiến hai thanh niên chết kẹt trong xe 60C-026.69. Cơ chức năng phải điều 4 xe cẩu đến cẩu xe tải lên mặt đường, sau đó mới đưa được xác hai nạn nhân ra ngoài.

Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, tại km 1828+600 đã xảy ra 4 vụ tai nạn lật xe và tông nhau. Đây là đoạn đường đang trong giai đoạn thi công.

Các lực lượng chức năng Đồng Nai trong chiều 19.3 đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc, phân luồng, điều phối, tránh ùn tắc giao thông.

Tin, ảnh: Trung Nguyên

>> Xe tải nát đầu vì tông dải phân cách
>> Xe tải va chạm xe máy, 1 người chết
>> Động cơ trục trặc, xe tải tuột xuống đèo
>> Xe tải lật, dân thu gom trái cây giúp tài xế
>> Xe máy va chạm với xe tải, một người chết

Bình luận

User
Gửi bình luận
thythy

thythy

Đường có hư hao gì đâu mà cứ đập rồi sửa làm hoài.nhà ở long khanh fải đi wa đoạn đo.bữa giờ sợ k dám về nửa,ntn hoài chắc tai nan con dai dai\n
caotri

caotri

2 người thanh niên này o gần nhà tôi . họ o dưới bãi cát thanh bình trang bom.và tài xế tên cường con ông hữu . cầu nguyện 2 người ra đi thanh thản .
quangminh

quangminh

tôi thấy xảy ra tai nạn gần đây liên tục.theo tôi nghĩ phần lớn do người điều khiển phương tiện giao thông không chấp hành tốt luật giao thông.chạy nhanh quá tốc độ cho phép,vượt ẩu,liên tục nghe điện thoại trong lúc đang lái xe {cái nầy cũng thường xuyên với những xe khách} ngay cả trong thành phố,mà xe tải trong hẻm phóng ra đường lớn một cái ào. làm cho xe đang lưu thông bên ngoài phải thắng gấp rất dể gây tai nạn.trường hợp nầy tôi gặp ở đường minh phụng.
thu hang

thu hang

bạn ơ~ gan` nha` ngoại minh` ha~ caotri(saigon)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm