Xe tải mất lái lao vào nhà dân, tài xế bị thương

1 Thanh Niên Online
Trời mưa, đường trơn nên xe tải tông dải phân cách, lao vào nhà người dân ven đường, tài xế bị thương.
Hiện trường xe tải lao vào nhà dân /// Ảnh: Đức Huy Hiện trường xe tải lao vào nhà dân - Ảnh: Đức Huy
Hiện trường xe tải lao vào nhà dân
Ảnh: Đức Huy
Khoảng 9 giờ 30 phút ngày 2.10, tại Km 1304 + 950 trên quốc lộ 1 thuộc địa phận khu phố Chí Đức, thị trấn Chí Thạnh, H.Tuy An (Phú Yên) đã xảy ra vụ xe tải mất lái lao vào nhà dân.
Xe tải mất lái lao vào nhà dân, tài xế bị thương - ảnh 1
Phần đầu xe tải suýt tông thẳng vào căn nhà chính
Ảnh: Đức Huy
Vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang BS 78C - 048.42, do tài xế Nguyễn Tấn Hùng (38 tuổi, ở xã Sơn Hội, H.Sơn Hòa, Phú Yên) điều khiển lưu hành theo hướng bắc - nam. Khi đến khu phố Chí Đức, xe tải mất lái đâm vào dải phân cách giữa đường, sau đó lao qua phần đường bên phải, đâm vào nhà ông Nguyễn Trọng Kim (57 tuổi).
Rất may mắn, trước nhà ông Kim có một gốc cây lớn nên đã cản xe tải. Thời điểm xảy ra tai nạn, khu vực này có mưa lớn nên mặt đường rất trơn.
Xe tải mất lái lao vào nhà dân, tài xế bị thương - ảnh 2
Phía ngoài căn nhà bị sập hoàn toàn
Ảnh: Đức Huy
Vụ tai nạn làm tài xế Hùng bị thương. Người dân địa phương kịp thời đưa tài xế Hùng đi cấp cứu. Một phần căn nhà và nhiều tài sản khác của gia đình ông Kim bị hư hại nặng.
Sau khi nhận được tin báo, Công an H.Tuy An đã có mặt tổ chức bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông, tránh ùn tắc, đồng thời tiến hành làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.
Xe tải mất lái lao vào nhà dân, tài xế bị thương - ảnh 3
Xe máy để trong nhà cũng bị hư hại
Ảnh: Đức Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Nguuyễn

Phạm Nguuyễn

Sống hai bên quốc lộ quá nguy hiểm! Ở các nước, người ta qui hoạch dân cư không làm nhà bám sát quốc lộ vì để đảm bảo an toàn, ta thì ngược lại. May là không có thương vong cho gia đình này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm