Xét xử vụ môi giới mại dâm ngàn đô 'dính' đạo diễn, diễn viên, ca sĩ

1 Thanh Niên Online
Chiều 30.3, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm vụ án "môi giới mại dâm" đối với 5 bị cáo nguyên là đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, người mẫu trong đường dây môi giới mại dâm “ngàn đô”.
Các bị cáo trong đường dây môi giới mại dâm Các bị cáo trong đường dây môi giới mại dâm
Các bị cáo trong đường dây môi giới mại dâm
Theo đó, Viện KSND TP.HCM đề nghị Lê Bảo Lộc (43 tuổi, ngụ Q.5) từ 4 - 5 năm tù, Nguyễn Thị Hải Yến (26 tuổi, ngụ Q.5), Lê Thị Bảo Trân (27 tuổi, ngụ Q.5) từ 3 - 4 năm tù; các bị cáo Đặng Thị Ánh Đào (25 tuổi, ngụ Q.3) và Nguyễn Thị Diệu Hiền (24 tuổi, ngụ Q.3) từ 12 - 15 tháng tù.
Tại tòa, các bị cáo Yến, Trân, Đào, Hiền đều thừa nhận đã có hành vi môi giới mại dâm. Các bị cáo hầu hết hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.
Trong thời gian quen biết Lộc, Yến được Lộc giới thiệu đi bán dâm. Giá mỗi lần bán dâm từ 500 đến 1000 USD. Từ đó, qua quen biết, các bị cáo móc nối, dẫn mối cho nhau.
Riêng bị cáo Lộc không thừa nhận môi giới mại dâm. Lộc khai bị cáo có nghề nghiệp là đạo diễn sân khấu và bán quần áo.
Theo cáo trạng, khoảng 17 giờ 30 ngày 7.4.2015, Công an TP.HCM đồng loạt kiểm tra các khách sạn trên địa bàn quận 1 và huyện Bình Chánh bắt quả tang Hiền, Yến, Trân, Hjuly Nie, Lê Thị Ngọc Út, Phạm Phan Hoàng Vân đang bán dâm cho khách.
Qua điều tra xác định, Lộc đã 2 lần môi giới cho Yến, 1 lần môi giới cho Trân bán dâm, thu lợi 8 triệu đồng. Yến đã dắt mối cho Út và Hiền, thu lợi 10 triệu đồng. Trân (cháu của Lộc) đã dắt mỗi cho Vân và 1 người tên Thùy Vân, thu lợi hơn 7,4 triệu đồng. Hiền và Đào đã môi giới cho Hjuly Nie bán dâm cho khách nhưng chưa thu lợi.
Riêng các đối tượng mua dâm đã bị cơ quan CSĐT Công an TP.HCM ra quyết định xử phạt hành chính.
Tòa sẽ tuyên án vào 8 giờ sáng mai, 31.3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tonydo

tonydo

Mấy thập niên trước đây mổi khi nhắc đến giới sao;giới chân dài;người mẫu nam hay nử diển viên ca sỉ nghệ sỉ MC.Mọi người đều kính nể đây là giới cao sang thượng lưu.Nhưng liên tiếp hằng chục năm nay thường nghe cA-CS bố ráp là dính giới sao;chân dài giới sân khấu diển viên ca sỉ nghệ sỉ nào là nghiện ngập ma tuý;sa đà cờ bạc;môi giới chứa mãi dâm;má mì mụ hay câu Tào Kê chuyên bán máu tươi trong giới để mà sống.Bây giờ mổi khi nghe đề cập đến giới nầy phát ÓI CƠM;đã vậy nay còn qua Mỹ dâm ô với trẻ trai 14 tuổi.Hết biết giới nầy sa đoạ đến dường nào.HĐXX nên thăng án Lộc Bê Đê lên hằng chục năm;chớ xử có 4 năm vậy là ngồi khám nhà giảu mấy tháng ra .rồi tiếp tục bổn tuồng củ soạn lại mà còn kế hoạch tổ chức bán dâm toàn quốc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm