Xích mích với nhóm bạn, một thanh niên bị đâm thủng tim

0 Thanh Niên Online
Đang đi chơi thì xảy ra mâu thuẫn, Sang bị một người trong nhóm bạn dùng dao đâm thấu tim khiến nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Bệnh nhân Nguyễn Minh Sang bị đâm thủng tim được phẫu thuật kịp thời đã qua cơn nguy kịch  /// Ảnh: Văn Tuấn Bệnh nhân Nguyễn Minh Sang bị đâm thủng tim được phẫu thuật kịp thời đã qua cơn nguy kịch - Ảnh: Văn Tuấn
Bệnh nhân Nguyễn Minh Sang bị đâm thủng tim được phẫu thuật kịp thời đã qua cơn nguy kịch
Ảnh: Văn Tuấn
Ngày 23.6, Bệnh viện đa khoa khu vực Định Quán (Đồng Nai) cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận, cứu sống một bệnh nhân bị suy tuần hoàn hô hấp do vết thương thấu tim.
Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 22.6, Bệnh viện đa khoa khu vực Định Quán tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Minh Sang (16 tuổi, ngụ TT. Định Quán, Đồng Nai) trong tình trạng lơ mơ, da xanh, niêm mạc mờ, vã mồ hôi, mạch khó bắt, huyết áp không do được, nhịp thở 30 lần/phút. Trên người bệnh nhân có vết thương ở phần ngực trái. Theo người nhà của bệnh nhân, tối cùng ngày (22.6) Sang chơi với một nhóm bạn thì xảy ra mâu thuẫn. Một người trong nhóm bạn đã dùng dao đâm vào ngực Sang.
Cũng theo Bệnh viện đa khoa khu vực Định Quán, kết quả siêu âm tim của bệnh nhân Sang cho thấy máu màng ngoài tim lượng nhiều, chẩn đoán sốc chấn thương do vết thương thấu tim, nguy cơ tử vong rất cao. Ê kíp trực mổ phẫu thuật liên tục trong một tiếng rưỡi, bệnh nhân được truyền 8 đơn vị máu.
Hiện bệnh nhân Sang đã qua cơn nguy kịch, tiếp xúc tốt, tỷ số sinh tồn dần ổn định và đang được các bác sĩ tiếp tục theo dõi điều trị.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hầm chính dài hơn 1,3 km đang thi công những hạng mục cuối cùng /// Ảnh: Hoàng Sơn

Cao tốc thiếu mặt bằng 'sạch'

 Theo ông Nghiêm, hiện dự án đoạn La Sơn - Hòa Liên đã hoàn thành hơn 96% khối lượng công việc, với thời gian dự kiến thông xe kỹ thuật vào ngày 31.3... dự án phụ mặt bằng 'sạch'.
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và các đại biểu dự hội nghị	 /// Ảnh: TTXVN

Xử lý tham nhũng ngay trong cơ quan phòng, chống tham nhũng

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho rằng ngành nội chính Đảng là cơ quan tham mưu chiến lược của Đảng về lĩnh vực nội chính, phòng, chống tham nhũng và cải cách tư pháp, là 'tai mắt' của Đảng về lĩnh vực này.