Xin lỗi công dân bị cán bộ phường mắng, dọa đánh

7 Thanh Niên
Đến ủy ban phường công chứng giấy tờ thì cán bộ phụ trách đang đọc báo, gợi ý qua phường khác..., công dân dùng điện thoại chụp ảnh cán bộ đọc báo trong giờ làm việc thì bị cán bộ này mắng, dọa đánh.
Ngày 1.4, UBND P.Mỹ An (Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) cho hay đang liên hệ tìm công dân tố bị cán bộ phường này dọa đánh để xin lỗi.
Trước đó, lúc 9 giờ ngày 20.3, một công dân đến UBND P.Mỹ An công chứng giấy tờ thì cán bộ phụ trách đang đọc báo và gợi ý qua phường khác vì 2 cán bộ công chứng đã đi họp. Công dân dùng điện thoại chụp ảnh cán bộ đọc báo trong giờ làm việc thì bị cán bộ này mắng, dọa đánh.
Nhận tin tố giác, UBND Q.Ngũ Hành Sơn yêu cầu UBND P.Mỹ An xác minh bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của phường. Theo kết luận xác minh, sáng 20.3, toàn bộ lãnh đạo phường họp 3 cuộc với quận và TP nên không có lãnh đạo trực để ký giấy tờ cho công dân.
UBND P.Mỹ An chỉ đạo người vi phạm viết kiểm điểm. UBND phường cũng nhận trách nhiệm về thiếu sót, gửi lời xin lỗi và hẹn gặp công dân để lãnh đạo phường xin lỗi trực tiếp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Văn

Trần Văn

Không nên nhận thiếu sót thay. Mà hãy cùng họ đi đén gia đình để họ trực tiếp nhận lỗi có vậy có lẽ tốt hơn là phường nhận thay và mời họ đến cơ quan.
Quan Nguyen

Quan Nguyen

Chính quyền lập nên để phục vụ dân, cớ sao ko có ai trực để giải quyết việc cho dân??
Lê Hùng

Lê Hùng

Cán bộ, công chức mà mắng, dọa đánh công dân thì cần phải kiểm tra lại tư cách đạo đức của CB-CC này...
Hans Peter

Hans Peter

Cán bộ như vậy thì làm được việc gì cho dân, trong cơ quan công quyền mà như vậy còn xứng đáng hay không ? Phải có hình phạt rõ ràng...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm