Xô xát, đổ máu tại chung cư Era Town

25 Thanh Niên Online
Sáng 3.1, trên mạng xuất hiện đoạn video được cho là cảnh xô xát giữa côn đồ với cư dân ở chung cư Era Town (P.Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM) làm 3 người bị thương.
Một trong số những người bị thương trong vụ xô xát sáng 3.1 tại chung cư Era Town - Ảnh cắt từ video Một trong số những người bị thương trong vụ xô xát sáng 3.1 tại chung cư Era Town - Ảnh cắt từ video
Một trong số những người bị thương trong vụ xô xát sáng 3.1 tại chung cư Era Town - Ảnh cắt từ video
Trong khi đó, trao đổi qua điện thoại với chúng tôi, ông Nguyễn Minh Châu, Trưởng Công an P.Phú Mỹ cho rằng: “Không có chuyện côn đồ tấn công cư dân Era Town”.
Theo thông tin ban đầu từ ông Châu, nguyên nhân của vụ xô xát là do một số cư dân của lô B liên tục tập trung tại sân dùng loa và băng rôn yêu cầu chủ đầu tư tổ chức Hội nghị nhà chung cư. Cư dân của lô A cho rằng những người trên thường xuyên gây ồn ào, mất trật tự vào ngày cuối tuần nên xảy ra tranh cãi dẫn đến xô xát. Ông Châu nói thêm, sau khi nhận tin báo, Công an P.Phú Mỹ đã có mặt kịp thời và mời cả hai nhóm cư dân về trụ sở để điều tra làm rõ.
Tuy nhiên, khi tiếp xúc với chúng tôi, nhiều người dân sống tại chung cư Era Town lại khẳng định những người xô xát vào sáng 3.1 không phải là cư dân của lô A mà hoàn toàn là những người lạ mặt.
Xô xát, đổ máu tại chung cư Era Town - ảnh 1Xô xát tại chung cư Era Town - Ảnh: CTV

Bình luận

User
Gửi bình luận
Robin

Robin

Mấy ông CA phường chưa điều tra nhưng luôn phủ nhận.
Xe ủi đất

Xe ủi đất

phủ nhận đỡ trách nhiệm
Thai

Thai

Bị hành hung, bị dọa giết ngay trong ngôi nhà của mình sao???
Cư dân Era

Cư dân Era

Cư dân Era tuần hành từ năm kia. Chính quyền phường hứa hẹn để rồi hơn một năm sau chưa giải quyết được gì. Sau cả trăm đơn thư gửi các cấp hơn một năm ròng mà không có kết quả, cư dân mới phải căng băng rôn tuần hành. Lần thứ tư trong một tháng chúng tôi phải tuần hành vì chẳng còn cách nào khác. Nhìn hình ảnh này mà xót xa. Ai cứu giúp cư dân Eratown!
Hai Tran

Hai Tran

Thật khó tin việc cư dận khu A qua đánh cư dân khu B. Đề nghị Công an phường công bố cư dân nào ở khu A, hay toàn người lạ từ ngoài vào, không nên phát biểu chung chung thế này.

Hơn nữa, tại sao Công an Phường Phú Mỹ không đứng ra bảo vệ an toàn cho người dân khi họ chỉ yêu cầu Công ty Đức Khải thực hiện đúng quy định pháp luật là tổ chức Hội nghị nhà chung cư.

Nếu không giải quyết sớm việc tổ chức Hội nghị nhà chung cư, tình trạng có thể còn xấu hơn. Hy vọng chính quyền sớm can thiệp để giải quyết tình trạng hiện nay, không biết bao giờ Công ty Đức Khải mới tổ chức Hội nghị nhà chung cư.
Pham Ngoc Lam

Pham Ngoc Lam

Sự việc trở nên quá nghiêm trọng, thiết nghĩ cần có sự vào cuộc của Bộ công an, thanh tra Bộ công an, Công ăn TP.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm