Xôn xao clip hành hung phụ nữ

7 Thanh Niên Online
Ngày 3.5, ông Nguyễn Văn Quang, Trưởng công an P.Bình An, Q.2 (TP.HCM) xác nhận đơn vị này đã tiếp nhận vụ việc 3 phụ nữ bị một nhóm người hành hung.
Một trong 3 phụ nữ bị hành hung
Ảnh cắt từ clip
Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh nhóm người hành hung 3 người phụ nữ tại căn hộ nằm trên đường số 1, P.Bình An. Clip này do tài khoản Facebook P.H đăng tải.
Nội dung video dài hơn 30 giây này ghi lại cảnh một nhóm người tấn công 3 phụ nữ trong một căn nhà. Nhóm người này đã liên tục đấm đá, dùng vật cứng đập vào mặt, vào đầu, thậm chí một người đàn ông trong video đã đạp thẳng vào mặt một phụ nữ bất chấp những nạn nhân liên tục van xin.
Cơ quan chức năng cho biết đang xử lý vụ việc đúng theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Luân tá võ

Luân tá võ

Sự việc chị Lê Mỹ Hạnh bị nhiều người xông vào nhà, đánh đập và đưa lên mạng đã cấu thành 3 tội hình sự. Đó là tội "Xâm phạm chỗ ở của người khác" Theo Điều 158, Tội "Cố ý gây thương tích" theo Điều 134 và Tội "Làm nhục người khác" theo Điều 155, Bộ Luật Hình Sự năm 2015. Tất cả đều có tình tiết tăng nặng là "có tổ chức" vì vậy, dù thế nào đi chăng nữa, Công an Quận 2 cũng cần khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt ngay những người vi phạm pháp luật.
Cảm ơn báo đã đưa tin hai chiều, từ người bị nạn và cơ quan chức năng.
Nguyễn Sơn

Nguyễn Sơn

cố ý gây thương tích điều 104!
NThu

NThu

Không chỉ là đánh đập mà còn có hành vi ngay nguy hiểm cho cộng đồng như liên tục livestream các clip thách thức, đe doạ, chưởi bới, trưng ra vũ khí nguy hiểm của bọn giang hồ và chứng tỏ mình là giang hồ để nhân danh pháp luật mà trừng trị người này người kia, trong khi chính mình và đồng bọn của mình lại là một băng đảng vi phạm pháp luật. Pháp luật và công lý chân chính không có và không bao giờ bao che hay cho những hành xử côn đồ và băng nhóm vi phạm pháp luật đâu. Xã hội đang nhìn vào kết quả của cơ quan điều tra.
anhhao

anhhao

Càng ngày bọn côn đồ càng coi thường kỷ cương phép nước !
Nam

Nam

Bắt nhốt đánh cho 1 trận, đàn ông mà đánh phụ nữ là hèn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm