Xôn xao clip thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp học

38 Thanh Niên Online
Trên mạng xuất hiện đoạn clip dài khoảng 23 giây ghi lại cảnh thầy giáo và nữ sinh đánh nhau ngay tại lớp học. Nữ sinh này còn ném sách và cầm bút dọa thầy giáo.
Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau tại lớp học
Ảnh cắt từ clip
Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội vào ngày 16.2 với thời lượng dài khoảng 23 giây. Nội dung cho thấy clip được quay trong một lớp học, khi đó, cả thầy giáo và nữ sinh đều cầm sách trên tay và đánh qua, đánh lại. Khi thầy giáo bỏ đi, nữ sinh này còn cầm một quyển sách ném theo, sau đó thì cầm cây viết dọa thầy giáo.
Để tìm hiểu vụ việc, sáng 17.2, chúng tôi đã liên lạc với thầy Nguyễn Văn Tỉnh, Hiệu trưởng Trường THPT Tầm Vu (H.Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang). Thầy Tỉnh xác nhận vụ thầy trò đánh nhau trong đoạn clip trên xảy ra ngày 15.2, vào giờ học môn toán tại một lớp 10 của trường. Thầy Tỉnh cũng xác định thầy giáo trong đoạn clip là thầy N.Q.K, còn nữ sinh là em N.T.K.N.
Được biết, Ban giám hiệu nhà trường đã nắm được sự việc và yêu cầu thầy K., em N. làm tường trình. Theo thầy Tỉnh, vụ việc xuất phát từ việc em N. nói chuyện, làm mất trật tự trong giờ học. Sau khi bị thầy giáo nhắc nhở, em này đã phản ứng, có những hành động và lời lẽ không hay rồi dẫn đến vụ việc trên.
Hiện thầy K. và nữ sinh N. vẫn lên lớp bình thường và nhà trường đã báo cáo vụ việc lên Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang, cũng như lãnh đạo huyện. Tuần tới nhà trường sẽ họp để xử lý vụ việc, thầy Tỉnh cho biết thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Cô " nữ sinh " phải chăng là một phần hệ lụy giáo dục gia đình chưa tử tế ? Theo tôi , " nữ sinh " này MẤT DẠY ! VÔ PHÉP !
Nguyễn Văn Phúc

Nguyễn Văn Phúc

Xem clip báo Thanh Niên đưa tin ,tôi ngồi thẩn thờ ....???
L.Hoa

L.Hoa

Bác Dinh nói đúng nhưng cũng cần phải xem xét lại tư cách người thầy nữa, chỉ cần nghe thầy giáo và nữ sinh đánh nhau là cứ tưởng chuyện ngoài hành tinh nhưng có thể nó sẽ dần phổ biến trong nền giáo dục hiện nay.
3 phản hồi
Le Minh

Le Minh

Tôi đề nghị hội đồng kỉ luật nhà trường: Thầy giáo: kiểm điểm rút kinh nghiệm vì hành động chưa chuẩn mực. Học sinh: đình chỉ học 1 năm vì vô lễ láo toét (ở nhà con hư, bố mới đánh con 1 cái thì con đánh lại bố chắc ??? Loại con đấy liệu có duyệt được không). Đừng bác nào bênh em học sinh này, càng bênh bọn trẻ bây giờ chúng càng hư.
nhut

nhut

Đuổi học con này mất dạy quá
Tracy

Tracy

Đánh bạn quen rồi. Về nhà chăc cũng hỗn láo với cha mẹ nên không xem ai ra gì
Ngô tuấn khanh

Ngô tuấn khanh

Tuyệt đối học sinh không được hành động như vậy với thầy cô giáo dạy học tại lớp học được. học văn hóa để làm gì ? ...bạn sẽ cư xử sao nếu người thầy đó là bạn
nam

nam

Đồng ý. Giả sử nếu thầy giáo có sai thì học sinh cũng không nên có hành động vô lễ như vậy.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều xe chở hàng cứu trợ dồn ứ tại cửa ngõ trung chuyển ở thôn Hoàng Viễn, xã Sơn Thủy, H.Lệ Thủy, Quảng Bình /// ẢNH: TRƯƠNG QUANG NAM

Cứu trợ làm sao để kịp thời?

Chuyện hàng cứu trợ dồn ứ ở điểm tập kết, chậm đến tay người dân vùng lũ đã khiến chính quyền địa phương lẫn các nhóm đi cứu trợ phải rà soát lại nhiều thứ, trong đó có khâu kết nối và cung ứng phương tiện.
GS Nguyễn Trọng Chuẩn (trái), PGS-TS Trần Quốc Toản  /// ẢNH: GIA HÂN

Đột phá tư duy hay nguồn nhân lực?

Nhiều ý kiến cho rằng, đột phá chiến lược cần được xác định trước hết ở tư duy vì nó sẽ mở đường cho những đột phá về thể chế, nhân lực, đổi mới sáng tạo và cơ sở hạ tầng.
/form>