Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau tại lớp họcẢnh cắt từ clip
Trên mạng xuất hiện đoạn clip dài khoảng 23 giây ghi lại cảnh thầy giáo và nữ sinh đánh nhau ngay tại lớp học. Nữ sinh này còn ném sách và cầm bút dọa thầy giáo.
Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội vào ngày 16.2 với thời lượng dài khoảng 23 giây. Nội dung cho thấy clip được quay trong một lớp học, khi đó, cả thầy giáo và nữ sinh đều cầm sách trên tay và đánh qua, đánh lại. Khi thầy giáo bỏ đi, nữ sinh này còn cầm một quyển sách ném theo, sau đó thì cầm cây viết dọa thầy giáo.
Để tìm hiểu vụ việc, sáng 17.2, chúng tôi đã liên lạc với thầy Nguyễn Văn Tỉnh, Hiệu trưởng Trường THPT Tầm Vu (H.Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang). Thầy Tỉnh xác nhận vụ thầy trò đánh nhau trong đoạn clip trên xảy ra ngày 15.2, vào giờ học môn toán tại một lớp 10 của trường. Thầy Tỉnh cũng xác định thầy giáo trong đoạn clip là thầy N.Q.K, còn nữ sinh là em N.T.K.N.
Được biết, Ban giám hiệu nhà trường đã nắm được sự việc và yêu cầu thầy K., em N. làm tường trình. Theo thầy Tỉnh, vụ việc xuất phát từ việc em N. nói chuyện, làm mất trật tự trong giờ học. Sau khi bị thầy giáo nhắc nhở, em này đã phản ứng, có những hành động và lời lẽ không hay rồi dẫn đến vụ việc trên.
Hiện thầy K. và nữ sinh N. vẫn lên lớp bình thường và nhà trường đã báo cáo vụ việc lên Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang, cũng như lãnh đạo huyện. Tuần tới nhà trường sẽ họp để xử lý vụ việc, thầy Tỉnh cho biết thêm.

Mai Trâm

Bạn đọc phản hồi (38 nhận xét)

TRẦN QUANG DINH

* Cô " nữ sinh " phải chăng là một phần hệ lụy giáo dục gia đình chưa tử tế ? Theo tôi , " nữ sinh " này MẤT DẠY ! VÔ PHÉP !

Nguyễn Văn Phúc

Xem clip báo Thanh Niên đưa tin ,tôi ngồi thẩn thờ ....???

L.Hoa

Bác Dinh nói đúng nhưng cũng cần phải xem xét lại tư cách người thầy nữa, chỉ cần nghe thầy giáo và nữ sinh đánh nhau là cứ tưởng chuyện ngoài hành tinh nhưng có thể nó sẽ dần phổ biến trong nền giáo dục hiện nay.

Le Minh

Tôi đề nghị hội đồng kỉ luật nhà trường: Thầy giáo: kiểm điểm rút kinh nghiệm vì hành động chưa chuẩn mực. Học sinh: đình chỉ học 1 năm vì vô lễ láo toét (ở nhà con hư, bố mới đánh con 1 cái thì con đánh lại bố chắc ??? Loại con đấy liệu có duyệt được không). Đừng bác nào bênh em học sinh này, càng bênh bọn trẻ bây giờ chúng càng hư.

nhut

Đuổi học con này mất dạy quá

Tracy

Đánh bạn quen rồi. Về nhà chăc cũng hỗn láo với cha mẹ nên không xem ai ra gì

Ngô tuấn khanh

Tuyệt đối học sinh không được hành động như vậy với thầy cô giáo dạy học tại lớp học được. học văn hóa để làm gì ? ...bạn sẽ cư xử sao nếu người thầy đó là bạn

nam

Đồng ý. Giả sử nếu thầy giáo có sai thì học sinh cũng không nên có hành động vô lễ như vậy.

ledung

Thái độ của nữ sinh ấy bắc chước ai? Chắc chắn không phải ở nhà trường. Có ai bình tĩnh bỏ bài giảng để giải thích cho học sinh trong lúc đó không?

ngo

Sự mất dạy của học sinh ngày nay là nên tản từ kiến thức nhà trường, văn hóa xã hội và giáo dục gia đình.

nam

kiến thức nhà trường nào dạy học sinh đánh thầy bạn. suy nghĩ rồi hãy nói nhé

Mai huy trung

Cái gì cũng đổ lỗi nhà trường và xã hội, con cái nhiều đứa sinh ra cái tính nó đã giời dạy rồi, bố mẹ cố gắng mấy cũng đỡ được một phần thôi. Đừng có đổ lỗi loanh quanh, mất dạy cứ cho nghỉ học cần thì cho đi cải tạo cho đỡ láo toét, phải bé đâu, lớn mà láo, dám cầm bút doạ đâm. Mất dạy

Bình luận