Xử lý hộ nuôi heo gây bức xúc

0 Thanh Niên
Theo UBND phường, ông Đay có xây hầm biogas nhưng không kiên cố, là nguyên nhân ô nhiễm, phường đã buộc ông này phải di dời chuồng trại ra xa khu dân cư,
Ngày 20.1, UBND P.Hòa Khánh Bắc (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) cho biết qua phản ánh của người dân về trại heo trong khu dân cư gây hôi thối ô nhiễm, phát sinh muỗi, hầm xử lý phân không đảm bảo, liên tục phát sinh mùi hôi..., địa phương đã làm việc với ông Dương Đay (ngụ tổ 77 thuộc phường) và yêu cầu nhanh chóng khắc phục.
UBND phường sẽ kiểm tra đột xuất, nếu ông Đay tái phạm sẽ xử phạt và đình chỉ hoạt động. Đáng chú ý, người dân bức xúc vì kiến nghị từ tháng 4.2017 nhưng đến nay địa phương không giải quyết triệt để.
Theo UBND phường, ông Đay có xây hầm biogas nhưng không kiên cố, là nguyên nhân ô nhiễm, phường đã buộc ông này cam kết sau Tết âm lịch 2019 phải di dời chuồng trại ra xa khu dân cư, đầu tư hầm chứa, vệ sinh chuồng trại thường xuyên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Việt bên củ sâm quý trên 70 năm tuổi   /// Ảnh: Quang Viên

Ly kỳ sâm Ngọc Linh: Ông Việt 'cuồng sâm'

Đam mê sâm đến nỗi sẵn sàng bán đồ nhà để mua sâm, có cả nhà sâm khô (tương đương hàng tấn sâm tươi), được giới hàn lâm nghiên cứu sâm Ngọc Linh nể trọng..., đó là người đàn ông “cuồng sâm” Nguyễn Tấn Việt, 45 tuổi.