Yêu cầu công bố kết quả điều tra cháy nổ xe

0
Văn phòng Chính phủ vừa truyền đạt kết luận của Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải tại cuộc họp về tăng cường các biện pháp phòng, chống cháy nổ xe cơ giới.

Trong đó có yêu cầu Bộ Khoa học - Công nghệ chủ trì, phối hợp với các bộ liên quan tổ chức hội thảo, công bố các văn bản liên quan đến quy định về quy chuẩn, tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy đối với ô tô, xe máy… Yêu cầu Bộ Công thương phối hợp với Bộ Khoa học - Công nghệ kiểm tra chất lượng xăng dầu lưu thông trên thị trường, đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý vi phạm trong kinh doanh xăng dầu, đặc biệt là vi phạm về chất lượng, quản lý hệ thống phân phối.

Phó thủ tướng yêu cầu Bộ Công an công bố kết quả điều tra các trường hợp cháy, nổ ô tô, xe máy trong thời gian vừa qua, tuyên truyền những kiến thức phòng cháy chữa cháy để người dân phòng ngừa cháy, nổ xe cơ giới.

Bảo Cầm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công trường khai thác đá lậu
 /// Ảnh: N.L

'Đại công trường' khai thác đá lậu ngang nhiên hoạt động

Khu mỏ của Công ty Vũng Tàu có hàng chục công nhân đang khai thác đá. Tại hiện trường, hàng ngàn mét vuông được xe cuốc đào bới nham nhở, lấy đá cho các công nhân đục thành phẩm từng viên. Quang cảnh như một 'đại công trường'.