Bỏ về khi chủ tịch tỉnh đang kết luận hội nghị:

Yêu cầu kiểm điểm lãnh đạo huyện

3 Thanh Niên
Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An vừa có văn bản phê bình, yêu cầu kiểm điểm lãnh đạo UBND H.Thanh Chương về việc các cán bộ huyện này đồng loạt bỏ về khi hội nghị giao ban trực tuyến của UBND tỉnh chưa kết thúc.
Ngày 22.6, ông Lê Đức Cường, Chánh văn phòng UBND tỉnh Nghệ An, cho biết ông Nguyễn Xuân Đường, Chủ tịch UBND tỉnh, vừa có văn bản phê bình, yêu cầu kiểm điểm lãnh đạo UBND H.Thanh Chương về việc các cán bộ huyện này đồng loạt bỏ về khi hội nghị giao ban trực tuyến của UBND tỉnh chưa kết thúc.
Trước đó, sáng 21.6, UBND tỉnh tổ chức hội nghị thường kỳ (giao ban trực tuyến) đánh giá tình hình KT-XH 6 tháng đầu năm 2018 với 21 huyện, thị, thành phố, do ông Nguyễn Xuân Đường chủ trì. Đến khoảng 11 giờ 20, khi ông Đường đang kết luận hội nghị thì màn hình ở điểm cầu H.Thanh Chương cho thấy tại đây chỉ còn ghế trống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Coccoc

Coccoc

Đuổi việc hết. Kiểm điểm gì chứ?
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Yêu cầu kiểm điểm !!! Một tập thể lãnh đạo huyện với hành vi thiếu ý thức tổ chức mà chỉ kiểm điểm thì không ổn. Sếp bỏ về sớm thì lính đi theo đó là lẽ thường tình. Người dân vui miệng nói chắc phong bì nhận rồi thì ở lại làm gì . Đúng là thượng bất chính thì hạ tắc loạn.
Nguyễn men

Nguyễn men

Suy thoái đạo đức cả 1 thế hệ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm