Thủ môn U.19 Việt Nam Hồ Tùng Hân nhận án phạt nhẹ từ AFF

0 Thanh Niên Online

Trước trận thắng U.19 Myanmar 3-1 vào chiều nay 8.7, đội U.19 Việt Nam đã nhận thông báo kỷ luật từ BTC giải U.19 Đông Nam Á 2022 về chiếc thẻ đỏ trực tiếp của thủ môn Hồ Tùng Hân phải nhận trong trận đấu với U.19 Brunei.

Chiếc thẻ đỏ mà thủ môn Hồ Tùng Hân đã nhận chính từ tình huống anh đã để tay chạm bóng ngoài khu vực cấm địa của U.19 Việt Nam ở phút 78 trong trận đấu gặp U.19 Brunei. Tuy nhiên, theo thông báo mới thì thủ môn Tùng Hân chỉ bị treo găng 1 trận và có thể trở lại trong đội hình đăng ký ở ngày thi đấu 10.7 khi U.19 Việt Nam đối đầu với U.19 Thái Lan nếu được BHL đăng ký danh sách thi đấu.

Thủ môn U.19 Việt Nam Hồ Tùng Hân nhận án phạt nhẹ từ AFF - ảnh 1

Thủ môn Tùng Hân chỉ bị cấm thi đấu 1 trận

VFF

Với việc thủ môn Hồ Tùng Hân chỉ nhận án phạt nhẹ từ AFF, HLV Đinh Thế Nam có thể dễ dàng hơn khi xếp đội hình trong trận đấu rất quan trọng với U.19 Thái Lan để giành 1 trong 2 chiếc vé của bảng A vào bán kết. Đây sẽ là trận đấu mà U.19 Việt Nam ít nhất phải có điểm để có thể tự quyết số phận của mình.

Hiện tại, U.19 Việt Nam tạm dẫn đầu bảng A với 10 điểm và hiệu số bàn thắng thua là +9, tạm hơn U.19 Thái Lan ở hiệu số bàn thắng thua (10 điểm, +6) sau 4 lượt đấu. Đội chủ nhà U.19 Indonesia chỉ có 8 điểm xếp thứ 3 nhưng vẫn còn khả năng đi tiếp.

Thủ môn U.19 Việt Nam Hồ Tùng Hân nhận án phạt nhẹ từ AFF - ảnh 2

U.19 Việt Nam đang thi đấu rất ăn ý

VFF

Với quyền tự quyết trong tay và một đội hình đang thi đấu rất ăn ý, hy vọng đội bóng U.19 Việt Nam của HLV Đinh Thế Nam sẽ tiếp cận trận đấu theo cách thận trọng, tập trung và nghiêm túc để có được một kết quả như ý trước U.19 Thái Lan.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm