Thử thách cùng bước nhảy: Chia tay Gia Hân, Thái Sơn

0 Thanh Niên Online

(TNO) Trong đêm công bố kết quả diễn ra tối 10.11 tại TP.HCM, hai thí sinh Gia Hân và Thái Sơn đã phải nói lời chia tay với chương trình Thử thách cùng bước nhảy.

Thử thách cùng bước nhảy: Chia tay Gia Hân, Thái Sơn

(TNO) Tài năng, kỹ thuật ngang nhau giữa các thí sinh Thử thách cùng bước nhảy trong liveshow 6 đã khiến các giám khảo vô cùng khó xử.

Thử thách cùng bước nhảy: Giám khảo đau đầu vì thí sinh 10
Thử thách cùng bước nhảy: Giám khảo đau đầu vì thí sinh 5
Gia Hân và Thái Sơn chia tay top 10

Trong đêm công bố kết quả diễn ra tối 10.11 tại TP.HCM, ban giám khảo đã vô cùng khó khăn khi quyết định loại hai trong top 10 thí sinh.

Gia Hân, Ngọc Thịnh, Thái Sơn và Ngọc Anh là những thí sinh kém may mắn hơn khi nhận được số bình chọn thấp, phải đối mặt với phần thử thách solo 30 giây để thuyết phục giám khảo lựa chọn mình.

Tuy nhiên, như giám khảo Chí Anh nhận xét, các thí sinh đã tiến bộ qua từng tuần, biến hóa rất tốt với nhiều thể loại, điều này càng làm giám khảo đau đầu hơn trong quyết định chọn và loại ai.

Thử thách cùng bước nhảy: Giám khảo đau đầu vì thí sinh 1
Thử thách cùng bước nhảy: Giám khảo đau đầu vì thí sinh 4
Thái Sơn xuất hiện với hình ảnh chàng dân tộc Mèo

Chính vì thế, để thuyết phục được ban giám khảo, mỗi thí sinh đều chuẩn bị cho mình những bài biểu diễn từ đậm chất riêng cho đến những kỹ thuật ngày càng khó.

Cô gái ballet Gia Hân ngày nào thay đổi với thể loại múa đương đại, chàng trai Ngọc Thịnh vẫn trung thành với hip hop. Còn Ngọc Anh tận dụng hết những kỹ năng có được để mang đến cho khán giả một màn biểu diễn với “kỹ thuật rợn người”, theo MC Trấn Thành. Thái Sơn "biến hóa" thành người Mèo ở bản với những bước nhảy quen thuộc của mình.

Kết quả, Gia Hân và Thái Sơn là hai thí sinh phải chia tay top 10.

Thử thách cùng bước nhảy: Giám khảo đau đầu vì thí sinh 2
Thử thách cùng bước nhảy: Giám khảo đau đầu vì thí sinh 3
Ngọc Thịnh chung thủy với hip hop

Top 8 thí sinh Lan Anh, Hoàng Minh, Ngọc Anh, Ngọc Thịnh, Minh Tú, Mỹ An, Đình Lộc, Minh Trường sẽ tiếp tục chặng đường ngày càng cam go khi cuộc thi càng đi gần đến danh hiệu quán quân.

Cũng trong đêm công bố kết quả, sân khấu Thử thách cùng bước nhảy đã "nóng" lên bởi sự xuất hiện của Phương Vy Idol trong ca khúc On and on, Quán quân Thử thách cùng bước nhảy Lâm Vinh Hải cùng những người bạn trong vũ đoàn UDG đã hòa cùng I like move it.

Đặc biệt, giám khảo Thu Minh cũng rời vị trí ghế nóng để lên sân khấu “cháy” hết mình trong giai điệu của ca khúc Hot.

Thử thách cùng bước nhảy: Giám khảo đau đầu vì thí sinh 6
Thử thách cùng bước nhảy: Giám khảo đau đầu vì thí sinh 7
Phượng Vy nóng bỏng trên sân khấu
Thử thách cùng bước nhảy: Giám khảo đau đầu vì thí sinh 8
Giám khảo Thu Minh vừa hát vừa nhảy trên nền ca khúc Hot

Đêm liveshow 7 sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 16.11 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7, VTV Cần Thơ 1, HN1, DRT, Giải trí TV.

Lương Ngọc
Ảnh: Huy Tân

>> Thử thách cùng bước nhảy': Giám khảo nhảy cùng thí sinh
>> Thu Minh ngồi ghế nóng 'Thử thách cùng bước nhảy
>> Thử thách cùng bước nhảy': Phi Phụng, Ngọc Tuấn bị loại
>> Thử thách cùng bước nhảy
>> Thử thách cùng bước nhảy: Vũ đạo thực sự ấn tượng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá trị di sản Hồ Xuân Hương

Giá trị di sản Hồ Xuân Hương

Hội thảo quốc tế Hồ Xuân Hương, danh nhân văn hóa và giá trị di sản được tổ chức tại Nghệ An ngày 3.12 đã từng bước giải mã những bí ẩn về thi ca và cuộc đời của nữ sĩ vừa được UNESCO vinh danh.

Bí ẩn mộc bản Chính Hòa năm thứ 18: Nội các quan bản

Bí ẩn mộc bản Chính Hòa năm thứ 18: Nội các quan bản

Nội các quan bản là một bản rút gọn và tái tổ chức lại so với mộc bản năm Chính Hòa thứ 18 [1697]. Từ 33 quyển rút còn 24 quyển nội dung và 1 quyển thủ, bài tựa của nhóm Lê Hy được nhập vào quyển thủ (theo Phan Huy Chú, nó là lời tựa cho phần tục biên về Lê Huyền Tông và Lê Gia Tông).