Thu Thủy: Quay lại với người cũ là điều sai lầm lớn nhất trong tình yêu

0 Thanh Niên Online

Trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, Thu Thủy cho rằng không nên quay lại với người yêu cũ vì sẽ không có được hạnh phúc.

Tập 125 Sức sống thanh xuân lên sóng ngày 8.10 trên kênh HTV7 có sự góp mặt của MC Liêu Hà Trinh, Hoàng Rapper và Thu Thủy. Họ cùng bàn luận về chủ đề Những suy nghĩ sai lầm sau khi chia tay.

Thu Thủy: Quay lại với người cũ là điều sai lầm lớn nhất trong tình yêu - ảnh 1

Thu Thủy không ngại đưa ra quan điểm cá nhân về chuyện tình cảm

TL

Trong chương trình, khi Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Nhìn lại những kỷ niệm về tình yêu trước khi đến với hôn nhân hiện tại, cảm giác của anh chị như thế nào?”, Thu Thủy chia sẻ: “Mình vẫn còn nhớ chứ, giống như một kỷ niệm cho bản thân mình thôi”. Còn Hoàng Rapper thì cho rằng: “Chúng tôi còn nhớ bởi vì chúng tôi trân trọng quá khứ đó”. Đồng thời, anh cho biết thêm: “Bởi vì Thu Thủy có thể bị động trong việc chia tay. Còn Hoàng thì xem đó là bài học vì đã gây ra quá nhiều lỗi lầm trong chuyện tình cảm với nhiều người”.

Trong một diễn biến khác, ở câu hỏi: “Quay lại với người yêu cũ là sai lầm lớn nhất trong tình yêu. Theo bạn, điều này đúng hay sai?”, ngay lập tức Hoàng Rapper lựa chọn sai. Anh chia sẻ: “Sai lầm lớn trong tình yêu đó là sự không chung thủy, sự phản bội. Đó mới là sai lầm lớn nhất trong tình yêu”. Còn Thu Thủy chia sẻ: “Câu hỏi này là mình không nên thôi. Còn sai lầm lớn nhất đúng như Hoàng nói là không chung thủy”.

Thu Thủy: Quay lại với người cũ là điều sai lầm lớn nhất trong tình yêu - ảnh 2

Hoàng Rapper thừa nhận từng mắc nhiều lỗi lầm trong chuyện tình cảm

TL

Để làm rõ hơn về quan điểm của mình, giọng ca Tan trong mưa bay bộc bạch: “Sau một thời gian yêu nhau và tiến đến hôn nhân, bản chất bên trong con người sẽ bộc lộ ra. Chắc chắn có người sẽ có bản chất tốt và cũng có người sẽ có bản chất tệ kinh khủng khiếp. Một khi đã tệ rồi thì sẽ không thể dung hòa được với nhau cho nên sẽ dẫn đến việc chia ly”. Nữ ca sĩ còn cho rằng có nhiều nguyên nhân dẫn đến chuyện "đường ai nấy đi", cụ thể là không tôn trọng nhau, dằn vặt nhau, ép buộc người khác làm theo ý mình, ghen tuông bậy bạ… “Thật là sai lầm khi quay lại với người yêu cũ. Nếu có quay lại thì cũng không đem lại được hạnh phúc cho nhau, vừa mất thời gian, cảm xúc của nhau mà lại không đi được với nhau đến cuối đời nữa”, cô khẳng định.

Tranh luận ở câu hỏi này, Hoàng Rapper cho rằng việc quay lại với người yêu cũ không hề xấu. Anh nói thêm: “Nếu như chúng ta biết trân trọng và sống có trách nhiệm với nhau thì chính những bài học đó sẽ tạo nên một gia đình hạnh phúc”. Nam nhạc sĩ cũng chia sẻ về câu chuyện của chính bản thân mình khi đã bỏ bạn gái chỉ vì muốn tìm hạnh phúc khác. Anh thừa nhận: “Trải qua bao nhiêu chuyện tình cảm thì Hoàng nhận ra bạn gái đầu tiên mới là người yêu mình thật sự nên mới quyết định quay lại. Được một thời gian sau lại ngựa quen đường cũ, Hoàng lại chia tay tiếp cô gái đó và đi tìm hạnh phúc mới. Nhưng cho đến khi Hoàng quyết định đi đến hôn nhân với cô gái khác thì chính Hoàng lại nhận được kết quả giống như Hoàng đã đối xử với người yêu đầu tiên”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm