Thừa Thiên - Huế: 2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử

0 Thanh Niên Online

Chỉ trong hai ngày 13 và 14.6, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế liên tục xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử, trong đó có một trường hợp may mắn được cứu sống

Người dân tụ tập theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân nhảy cầu Dã Viên, TP.Huế /// Ảnh: C.T.V.
Người dân tụ tập theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân nhảy cầu Dã Viên, TP.Huế
Ảnh: C.T.V.

Khoảng 15 giờ ngày 14.6, một người phụ nữ điều khiển xe đến cầu chợ Dinh (P.Phú Hậu, TP.Huế) rồi gieo mình xuống sông. May mắn vào thời điểm người phụ nữ này nhảy cầu, có nhiều người câu cá ở chân cầu đã phát hiện và kịp thời cứu được.

Thừa Thiên - Huế: 2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử - ảnh 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân nhảy cầu Dã Viên, TP.Huế

Ảnh: C.T.V.

Trước đó, rạng sáng 13.6, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tìm thấy thi thể nạn nhân nhảy cầu chợ Dinh và tiến hành các thủ tục cần thiết bàn giao nạn nhân cho cơ quan chức năng.

Vào khoảng 23 giờ 31 ngày 12.6, Trung tâm thông tin 114 thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được tin báo của Công an P.Phú Hậu (TP.Huế) thông báo có người nhảy cầu Chợ Dinh. Đơn vị đã điều động 1 xe cứu hộ cứu nạn cùng 1 ca nô và 1 xe tải chở phương tiện cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tham gia công tác tìm kiếm nạn nhân.

Thừa Thiên - Huế: 2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử - ảnh 2

Người dân phát hiện vụ nhảy cầu chợ Dinh

Ảnh: C.T.V.

Do trời tối, địa hình khó khăn, đến 1 giờ 10 ngày 13.6, lực lượng CNCH mới tìm thấy thi thể nạn nhân. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Mạnh C. (17 tuổi, có hộ khẩu thường trú ở đường Chi Lăng, TP.Huế).

Cũng trong ngày 13.6, vào lúc 11 giờ 30, một người đàn ông nhảy cầu Dã Viên tự tử. Thi thể cũng đã được tìm thấy sau đó. Người này chết để lại người vợ và 2 đứa con nhỏ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm