"Thực phẩm chức năng có lợi cho sức khỏe như thế nào?"

24/12/2007 11:43 GMT+7

Là chủ đề của buổi tọa đàm tìm hiểu về lợi ích của thực phẩm chức năng đối với sức khỏe của người dùng, do bộ phận nhãn hàng Nestlé Gấu của Công ty Nestlé Việt Nam phối hợp với Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM tổ chức.

Tại buổi tọa đàm, bác sĩ Tạ Thị Lan - Phó phòng nghiên cứu thực phẩm Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM, đã trình bày tình hình chung về thực phẩm chức năng hiện nay, những phát triển trong thời gian tới, đồng thời đưa ra những khuyến cáo cần thiết đối với việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng nói chung. Đông đảo các khách mời đã có cơ hội chia sẻ và trao đổi với các chuyên gia dinh dưỡng về những thắc mắc của mình xung quanh chủ đề này.

Trong buổi tọa đàm này, đại diện nhãn hàng Nestlé Gấu, Công ty Nestlé Việt Nam cũng đã giới thiệu về sản phẩm mới cao cấp Nestlé Gấu Active Protection, một loại sữa chức năng dành cho trẻ từ một tuổi trở lên. Sản phẩm được bổ sung vi khuẩn tốt Probiotics và chất xơ Prebiotics có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và tiêu hóa ở trẻ nhỏ.

Từ tháng 8/2007 tới nay, trong khuôn khổ các hoạt động của Câu lạc bộ Dinh dưỡng và Sức khỏe, Nestlé Việt Nam và Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM đã tổ chức 5 buổi tọa đàm với các chủ đề khác nhau, được đông đảo các bà mẹ quan tâm. Những buổi tọa đàm như vậy đã giúp họ có thêm kinh nghiệm và kiến thức nhằm chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe gia đình mình.

Đ.H

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.