Thương ngày nắng về phần 2 tập 19: Khánh quyết định ly hôn chồng?

0 Thanh Niên Online

Thương ngày nắng về phần 2 tập 19: Khánh không còn đủ sức níu giữ hôn nhân; Đức phản ứng với mẹ; Trang và Duy ‘tình bể bình’ trong thang máy.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 19: Khánh quyết định ly hôn chồng? - ảnh 1

Khánh khóc ngất vì không thể chịu đựng được nữa trong cuộc hôn nhân với Đức

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 18 có những diễn biến cho thấy tình cảm giữa Hoàng Duy và Vân Trang ngày càng gắn bó. Họ đổi cách xưng hô và ngọt ngào hơn bên nhau. Hoàng Duy luôn tỏ ra là một “cậu” người yêu tâm lý, đáng yêu của “mợ” Vân Trang.

Ở một diễn biến khác, bà Kim Nhung luôn muốn có cơ hội gần gũi con gái nên hay nhắn tin, mua đồ ăn đem qua cho Trang, còn sắp xếp lịch đi công việc cùng nhau. Còn bà Nga thì cảm thấy tủi thân khi nhìn cảnh mẹ con Vân Trang cùng bước lên ô tô. Bà đem những món đồ ăn quen thuộc cho Trang thì tủ lạnh đầy ắp đồ ăn, vậy là bà xách về lại và cảm thấy con gái nuôi đã không còn cần mình nữa .

Thương ngày nắng về phần 2 tập 19: Khánh quyết định ly hôn chồng? - ảnh 2

Lại bị mẹ chồng xỉa xói, Khánh tỏ thái độ dửng dưng

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 18 còn có những tình tiết cho thấy bà Hiền ngày càng quá đáng khi trông cháu nội nhưng đòi con dâu trả tiền công khiến Khánh vô cùng bức xúc. Còn Đức vì muốn có tiền nhanh đã bị một đồng nghiệp dụ chơi tiền ảo. Đức còn vay nhiều tiền để đầu tư khi thấy lúc đầu chơi rất "ngon ăn". Một cảnh cuối của tập này cho thấy Đức đã bị “sập bẫy” tiền ảo trong cơn tuyệt vọng…

Thương ngày nắng về phần 2 tập 19 tối nay 16.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Khánh khóc nức nở và tỏ ra mệt mỏi trong cuộc sống hôn nhân: “Đức ơi, em mệt mỏi quá Đức. Em thấy mình mệt, mình không còn đủ sức, không còn đủ kiên trì và sức lực để vượt qua cuộc hôn nhân này nữa đâu”.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 19: Khánh quyết định ly hôn chồng? - ảnh 3

Đức cảnh báo bà Hiền rằng lần này anh sẽ không nhân nhượng nữa

chụp màn hình

Trong một cảnh khác, bà Hiền tiếp tục xỉa xói Khánh khi cô vừa đi làm về khiến Đức phản ứng và lần này anh cảnh báo bà Hiền sẽ thuê nhà cho mẹ và chị ra ở riêng chứ không nhân nhượng nữa.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 19 còn hé lộ cảnh “tình bể bình” giữa Vân Trang và Hoàng Duy trong thang máy. Họ lén nắm chặt tay nhau và nhìn nhau ngọt ngào, ấm áp.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 19: Khánh quyết định ly hôn chồng? - ảnh 4

Trang và Duy "tình bể bình" trong thang máy

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 19: Khánh quyết định ly hôn chồng?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tranh luận chi tiết hư cấu trong phim 'Em và Trịnh': Luật sư nói gì?

Tranh luận chi tiết hư cấu trong phim 'Em và Trịnh': Luật sư nói gì?

Bộ phim Em và Trịnh sau khi công chiếu đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều tranh luận dấy lên xoay quanh các chi tiết hư cấu trong phim. Câu hỏi được đặt ra là nhà sản xuất, đạo diễn có vi phạm luật hay không khi xây dựng nhân vật trong phim không đúng với nguyên mẫu?