‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 41: Chủ tịch Long bị sát hại?

0 Thanh Niên Online

Thương ngày nắng về phần 2 tập 41: Vân Vân 'quay xe' khiến Phong ngớ người; Chủ tịch Long nằm bất tỉnh trên sàn nhà.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 41: Chủ tịch Long bị sát hại? - ảnh 1

Bà Kim Nhung và ông Kim phát hiện chủ tịch Long nằm bất tỉnh trên sàn nhà

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 40 tối qua là những diễn biến rất căng thẳng khi Vân Trang chính thức đối đầu với chủ tịch Long. Hay nói đúng hơn bà Kim Nhung, cùng Vân Trang và Hoàng Duy không chấp nhận những yêu cầu từ phía ông Long nên ông sai người tung tin tố cáo với cảnh sát quốc tế việc bà Kim Nhung giết chồng, chính là em trai ông Long, vì ngoại tình với tài xế của chủ tịch Long là ông Kim. Bà Nhung từng định cư ở nước ngoài với em trai ông Long. Cảnh sát quốc tế đã gọi cho bà Kim Nhung. Quá bức xúc trước việc làm cùa bố, Hoàng Duy đã dẫn Vân Trang đến nhà chủ tịch Long để chất vấn. Một lần nữa Hoàng Duy tuyên bố không nhận ông Long làm bố nữa và quyết bảo vệ tình yêu, mẹ Nhung đến cùng.

Ở tập này còn có tình tiết bà Nga xúi Vân Trang đi đăng ký kết hôn với Duy trước rồi làm đám cưới sau vì bà sợ chủ tịch Long sẽ ra tay ngăn cản hôn nhân của con gái.

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 41: Chủ tịch Long bị sát hại? - ảnh 2

Vân Vân "quay xe"...

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 còn có cảnh Khánh nhận hoa từ một người bí mật gửi tặng. Tưởng là Đức nên cô gọi điện cho chồng cũ. Nhưng Đức xác nhận rằng mình không phải là người tặng hoa cho Khánh.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 41 tối nay 5.7 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những diễn biến tiếp theo cũng rất gay cấn khi bà Kim Nhung cùng ông Kim đến nhà chủ tịch Long thì phát hiện ông nằm bất tỉnh trên sàn nhà, hiện trường là lọ thuốc vương vãi…

‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 41: Chủ tịch Long bị sát hại? - ảnh 3

... khiến Đông Phong ngớ người

chụp màn hình

Một tình tiết cũng rất thú vị và hài hước, đáng yêu của cặp đôi “gió - mây" khi Vân Vân bất ngờ “quay xe” khiến Đông Phong ngớ người: “Cái câu anh bảo với em là: Đừng có thích tôi. Phải là em nói với anh mới đúng. Cho nên hôm nay em nói lại cho anh biết. Mặc dù em có xinh, có trẻ, có đẹp và quá đáng yêu đi nữa thì anh cũng đừng có thích em. Bởi vì chúng ta không phù hợp. Em với anh sẽ không đi đến đâu cả đâu. Nên là em với anh chỉ giữ ở mức tình thầy trò trong sáng thôi, anh có hiểu không, anh thầy nhá”.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 41: Ai đó đã sát hại chủ tịch Long?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm