Thưởng thức sò điệp Hokkaido bằng tất cả giác quan

0 Thanh Niên Online

Đầu bếp Phước vui vẻ biểu diễn cho những thực khách xem kỹ thuật điêu khi đến ăn tại nhà hàng. Còn gì thú vị cho bằng khi được thưởng thức món sò điệp Hokkaido ăn kèm sốt bơ tỏi bằng tất cả các giác quan: tai nghe, mắt thấy, mũi ngửi, miệng nếm...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

30 năm bánh canh riêu cua đồng bình dân bán sạch trong 2 tiếng

30 năm bánh canh riêu cua đồng bình dân bán sạch trong 2 tiếng

Chỉ 30.000 đồng, nhiều thực khách trong khu hẻm 157 Mai Xuân Thưởng (Q.6, TP.HCM) đã có thể thưởng thức một tô bánh canh cua đồng hấp dẫn gồm giò heo, tôm, sườn và bánh cá thơm ngon. Nước lèo đặc sệt, ngọt thơm riêu cua, hàng bánh canh đều hết veo sau gần 2 tiếng mở bán mỗi ngày.