Thương Tín bị sửa thông tin trên Wikipedia sau ồn ào với Trịnh Kim Chi

0 Thanh Niên Online

Theo ghi nhận của Thanh Niên, phần thông tin trên Wikipedia của diễn viên Thương Tín đã bị chỉnh sửa với những từ ngữ mang tính thóa mạ.

Thương Tín bị sửa thông tin trên Wikipedia sau ồn ào với Trịnh Kim Chi - ảnh 1

Thông tin trên Wikipedia về diễn viên Thương Tín bị chỉnh sửa

Như Võ/Chụp màn hình

Hiện tại, vụ ồn ào giữa Thương Tín và Trịnh Kim Chi xoay quanh số tiền bảo hiểm đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Cùng thời điểm này, nhiều người nhận ra phần thông tin của diễn viên Biệt động Sài Gòn trên Wikipedia đã bị chỉnh sửa.

Cụ thể, trong phần giới thiệu của nam diễn viên bất ngờ cập nhật nội dung: “Thương Tín là một diễn viên điện ảnh hết thời Việt Nam". Chưa dừng lại ở đó, một số từ ngữ mang tính chất xúc phạm được cho là liên quan đến việc nam nghệ sĩ tố Trịnh Kim Chi mập mờ tiền đóng bảo hiểm cũng được cập nhật khiến nhiều người bất ngờ. Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện tại, những dòng thông tin này vẫn còn trên Wikipedia.

Thương Tín bị sửa thông tin trên Wikipedia sau ồn ào với Trịnh Kim Chi - ảnh 2

Thương Tín cho rằng Trịnh Kim Chi không rõ ràng chuyện tiền bạc

Như võ

Trước đó, hôm 19.12, Thương Tín tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng trong việc mua bảo hiểm cho con gái ông. Cụ thể, nam diễn viên cho biết bà bầu sân khấu kịch nói sẽ đóng một lần số tiền hơn 240 triệu đồng nhưng thực tế lại đóng theo từng năm. Điều đó khiến ông thấy mơ hồ nên: “Bây giờ phải trả lại tiền bảo hiểm, để chúng tôi muốn mua bảo hiểm cho con tôi ở đâu thì kệ chúng tôi. Đây là tiền cộng đồng mạng cho tôi chứ đâu phải cho Trịnh Kim Chi đâu", ông nói. Nam diễn viên nói thêm khi nhận lại số tiền, ông dự định gửi ngân hàng để tiếp tục lo cho con gái chứ không dùng phung phí như thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội.

Thương Tín nói lý do tháo răng giả, tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền từ thiện

Trước lời tố cáo của đồng nghiệp, Trịnh Kim Chi cho biết ban đầu, cô nghĩ sẽ đóng một lần. Nhưng khi quyết định mua, bên công ty bảo hiểm nói rằng chỉ đóng theo từng năm, nên cô mới nói với Thương Tín sẽ giữ tiền này để đóng mỗi năm. “Khi tôi đóng năm đầu tiên là người ta giao hợp đồng cho vợ anh Tín, và bữa đó có anh ấy ở đó luôn. Tôi có quay clip đàng hoàng”, bà bầu sân khấu kịch cho hay.

Thương Tín bị sửa thông tin trên Wikipedia sau ồn ào với Trịnh Kim Chi - ảnh 3

Ồn ào của hai nghệ sĩ đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

FBNV/ Như võ

Đồng thời, đơn vị bảo hiểm cũng khẳng định công ty chưa có chính sách đóng một lần cho 10 năm nên đã tư vấn đóng theo từng năm. Vụ việc này đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ thái độ bức xúc, cho rằng Thương Tín vô ơn khi quay sang “tố" người đã từng giúp đỡ mình.

Wikipedia được xem là tài liệu tham khảo chung lớn nhất và phổ biến nhất trên internet. Vì đây là nền tảng mở nên bất kỳ ai cũng có thể viết trang mới hoặc sửa đổi các bài viết cũ, trừ những bài có chủ đề nhạy cảm gây nhiều "bút chiến" nguy cơ bị phá hoại nghiêm trọng sẽ được khóa mã nguồn. Trước diễn viên Biệt động Sài Gòn, thông tin của nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Jack… cũng bị chỉnh sửa với từ ngữ mang tính thóa mạ vì vướng phải ồn ào đời tư.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm