Thúy Ngân quyết yêu Trường Giang dù liên tục bị mắng vô duyên

0 Thanh Niên Online

Thúy Ngân liên tục bị Trường Giang 'chặt chém' khi cùng nhau dẫn dắt chương trình Ô hay gì thế này. Tuy nhiên, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ khẳng định vẫn yêu ông xã Nhã Phương.

Những màn tung hứng của Thúy Ngân và Trường Giang khiến khán giả liên tục bật cười /// Ảnh: Chụp màn hình
Những màn tung hứng của Thúy Ngân và Trường Giang khiến khán giả liên tục bật cười
Ảnh: Chụp màn hình

Trong trailer tập 6 của Ô hay gì thế này, khán giả được phen cười nghiêng ngả với màn “chặt chém” hài hước của các nghệ sĩ tham gia chương trình, đặc biệt là Thúy Ngân và Trường Giang. Ngay từ khi xuất hiện, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ không ngần ngại chê ông xã Nhã Phương già trên sóng truyền hình. Cụ thể, cô bắt diễn viên Thùy Anh phải gọi Trường Giang là chú vì cả hai cách nhau một con giáp khiến các khách mời thích thú. “Con bé này có duyên dễ sợ”, Đại Nghĩa chia sẻ.

Thúy Ngân quyết yêu Trường Giang dù liên tục bị mắng vô duyên - ảnh 1
Thúy Ngân, Trường Giang liên tục "chặt chém" nhau trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC

Không dừng lại ở đó, Thúy Ngân tiếp tục “công kích” ông xã Nhã Phương khi thẳng thừng chê nam danh hài xấu. Cô nói: “Mỗi đội phải có một người đẹp một người xấu. Những người dẫn chương trình cũng phải như vậy để cân bằng nhau”. Đại Nghĩa đồng tình với Thúy Ngân nhưng khẳng định dẫn chương trình cũng sẽ có người có duyên như Trường Giang và người vô duyên như Thúy Ngân để bù trừ.

Chia sẻ của diễn viên Bơ Lang nhận được sự đồng thuận của các khách mời. Trong khi đó, Thúy Ngân "đơ người": “Anh ơi em nhớ trong hậu trường em thương anh lắm mà”. Dù thường xuyên bị Trường Giang chê vô duyên nhưng Thúy Ngân vẫn tỏ ra thích thú. Cô còn khăng khăng sẽ chỉ yêu Trường Giang mặc cho Vũ Hà đang gồng mình hết sức, tỏ vẻ manly.

Thúy Ngân quyết yêu Trường Giang dù liên tục bị mắng vô duyên - ảnh 2
Khả Như ngơ ngác khi được Trường Giang "mai mối" khi tham gia Ô hay gì thế này
Ảnh: Chụp màn hình

Trong một vòng thi của chương trình, các nghệ sĩ sẽ phải đoán, thậm chí là dùng răng để tìm ra vật được làm từ kẹo trong rất nhiều đồ vật mà ban tổ chức cung cấp. Trước vòng thi này, Trường Giang yêu cầu các nghệ sĩ thông báo tình trạng răng hàm mặt để đảm bảo “nguyên vẹn ngoại hình”. Nếu Thúy Ngân, Quang Trung tự tin mình sở hữu răng thật thì Khả Như cũng dõng dạc tuyên bố: “Em có một hàm răng... sứ thật” khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả.

Ngay sau đó, đích thân “chàng hề xứ Quảng” lên tiếng tìm người yêu cho tình cũ Khương Ngọc trên sóng truyền hình. Khi được hỏi về mẫu đàn ông của mình, Khả Như chia sẻ cô thích người yêu màu hồng. Trong khi đó, Hari Won tiết lộ cô rơi vào tình thế “ghét của nào trời trao của đó” khi sợ người nói nhiều nhưng lại nên duyên chồng vợ với danh hài Trấn Thành. Tập 6 của Ô hay gì thế này được phát sóng ngày 23.2.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm