Thúy Ngân “tố” Song Luân mỗi ngày lên phim trường một chiếc xe hơi

0 Thanh Niên Online

Một trong những yếu tố gây cười của Gạo nếp gạo tẻ 2 chính là cặp đôi Kim Sơn - Bảo Châu do Song Luân và Thúy Ngân thủ vai. Dù có tính cách trái ngược nhau nhưng cặp đôi Kim Sơn - Bảo Châu mang lại tiếng cười cho khán giả bởi tạo hình và những “phản ứng hóa học” mà cặp đôi mang lại. Không ít fan đẩy thuyền vì độ ăn ý của cả hai. 

Thúy Ngân “tố” Song Luân mỗi ngày lên phim trường một chiếc xe hơi - ảnh 1

Bảo Châu và Kim Sơn do Thúy Ngân và Song Luân thủ vai

Thúy Ngân “tố” Song Luân mỗi ngày lên phim trường một chiếc xe hơi - ảnh 2

Tuy nhiên, thú nhận với khán giả Báo Thanh Niên, Song Luân chia sẻ: "Ban đầu mình cũng có những tình cảm khá riêng biệt dành cho Ngân theo kiểu trai gái, tuy nhiên đóng phim một thời gian càng ngày càng thấy Ngân giống đàn ông, lúc nào lên set cũng đội nón ngược, cảm giác như hai anh em".

Điều này khiến Thúy Ngân tỏ ra phẫn nộ với biên kịch vì đã “giết chết tình cảm của Song Luân dành cho mình". Tuy nhiên cô cũng thừa nhận Song Luân là bạn diễn ăn ý luôn nhiều năng lượng trên phim trường. "Luân là người có nhiều năng lượng, có những ngày quay rất mệt nhưng anh Luân cứ vui vẻ khiến mình cũng thoải mái trong suốt quá trình quay".

Thúy Ngân “tố” Song Luân mỗi ngày lên phim trường một chiếc xe hơi - ảnh 3
Thúy Ngân “tố” Song Luân mỗi ngày lên phim trường một chiếc xe hơi - ảnh 4

Bên cạnh đó, cô nàng không quên "bóc" độ giàu có của Song Luân khi khẳng định mỗi ngày lên phim trường nam diễn viên đều chạy một chiếc xe hơi. Khi anh chàng phản đối cho biết đó là xe của công ty, Thúy Ngân ngay lập tức tố công ty là của Song Luân và nam diễn viên là "rich-kid" thứ thiệt. Còn nhiều chia sẻ thú vị của các diễn viên tại chương trình Hot trend. Mời quý vị theo dõi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm