Thúy Vân gọi cảm ơn chồng và phản ứng siêu nhạt từ doanh nhân Nhật Vũ

0 Thanh Niên Online

MY BUS - YOUR SHOW | Thực hiện thử thách cuộc gọi thần thánh của iHay TV, Thúy Vân đã thực hiện một cuộc gọi để nói lời cảm ơn chồng. Thế nhưng cô chỉ nhận lại phản ứng siêu nhạt của doanh nhân Nhật Vũ!

Trong suốt hành trình của My bus - Your show, Thúy Vân nhiều lần khẳng định về việc cô đang sống rất hạnh phúc khi được mọi người xung quanh ủng hộ cô thực hiện ước mơ và làm những điều mình thích. Chồng của Thúy Vân là doanh nhân Nhật Vũ cũng sẵn sàng ở bên hỗ trợ cho cô.

Thúy Vân gọi cảm ơn chồng và phản ứng siêu nhạt từ doanh nhân Nhật Vũ - ảnh 1

Trước đây, trả lời trong một cuộc phỏng vấn với Báo Thanh Niên, Thúy Vân từng có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. Trong đó, cô khẳng định: “Nếu không có anh Nhật thì sẽ không có Thúy Vân của bây giờ. Ba mẹ là người sinh ra tôi, trên chặng đường lớn lên đã dạy mình nhiều thứ. Rồi khi lấy chồng, anh dạy tôi thêm nhiều thứ để tôi trưởng thành hơn. Tôi làm nghề thiên về sân khấu, biểu diễn nên mọi người thấy bề nổi rất nhiều, còn phần chìm mình phải trau dồi, vun đắp. Anh Nhật là người giúp tôi nhận ra điều đó, tập trung xây dựng nền móng vững chắc cho cuộc đời”.

Trong thử thách trước khi kết thúc hành trình, Thúy Vân buộc phải gọi một cuộc điện thoại để nói một lời cảm ơn với chồng mình. Mời quý vị theo dõi nội dung cuộc gọi trong video trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm