Tiền Giang: Người đàn ông bỏ lại xe máy, nhảy cầu Rạch Miễu

0 Thanh Niên Online

Vừa lưu thông lên cầu Rạch Miễu, người đàn ông bất ngờ bỏ lại xe, nón bảo hiểm và dép rồi nhảy xuống sông Tiền tự tử.

Sáng 5.7, lực lượng chức năng TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) vẫn đang tiếp tục tìm kiếm một người bỏ lại xe máy nhảy cầu Rạch Miễu tự tử.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 20 ngày 4.7, nhiều người lưu thông trên cầu Rạch Miễu nhìn thấy một người đàn ông điều khiển xe máy BS 63K3 - 0023 qua cầu theo hướng từ Tiền Giang qua Bến Tre. Khi đến đoạn giữa cầu, người này bất ngờ dừng lại, bỏ lại xe máy, nón bảo hiểm và đôi dép rồi nhảy xuống sông Tiền.

Tiền Giang: Người đàn ông bỏ lại xe máy, nhảy cầu Rạch Miễu - ảnh 1
Xe máy và nón bảo hiểm người đàn ông bỏ lại hiện trường

LÊ LANG

Do vụ việc diễn ra quá nhanh nên nhiều người không kịp phản ứng. Phát hiện vụ việc, nhiều người dân trên bè cá lập tức dùng ghe tìm kiếm nạn nhân nhưng không được.

Nhận tin báo, Công an xã Thới Sơn đã có mặt ghi nhận hiện trường và phối hợp Công an TP.Mỹ Tho điều tra vụ việc. Đến sáng 5.7, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm được tung tích nạn nhân nhảy cầu Rạch Miễu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thu phí đậu ô tô dưới lòng đường: Lỗ hay thất thoát?

Thu phí đậu ô tô dưới lòng đường: Lỗ hay thất thoát?

Sau gần 2 năm được giao tổ chức thu phí đậu ô tô dưới lòng đường (từ cuối tháng 12.2020), Công ty TNHH MTV dịch vụ công ích TNXP TP.HCM báo cáo rằng năm 2021 chỉ thu được khoảng 2,07 tỉ đồng, trong khi đó số chi vượt hơn 10 tỉ đồng. Tuy nhiên điều tra của PV Thanh Niên cho thấy có những “lỗ hổng” gây thất thoát tiền thu phí này.

An toàn cho bác sĩ cứu người

An toàn cho bác sĩ cứu người

Liên tiếp 2 vụ bác sĩ trực cấp cứu của Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) bị hành hung, dù chưa gây thương tật, nhưng đã để lại nỗi lo lắng cho các bác sĩ và nhân viên ngành y tế khi tính mạng của họ có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào.