Tiến Luật 'mất ăn mất ngủ' khi lỡ đóng chính phim vợ sản xuất

0 Thanh Niên Online

Trong khi Thu Trang tự tin dự án phim mới sẽ thắng lợi thì Tiến Luật 'mất ăn mất ngủ' nhiều ngày. Nam diễn viên lo lắng sợ khán giả chê khi phim ra rạp.

Nằng nặc đòi trả vai nhưng cuối cùng Tiến Luật vẫn đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh do Thu Trang sản xuất - Dân chơi không sợ con rơi.

Trong phim mới, Tiến Luật vào vai chàng trai dân chơi miệt vườn đào hoa tên Quân. Bất ngờ một ngày đẹp trời, người yêu cũ (do Vân Trang thủ vai) đến và trao cho anh đứa con, bảo là con anh rồi bỏ chạy.

Tiến Luật 'mất ăn mất ngủ' khi lỡ đóng chính phim vợ sản xuất - ảnh 1

Cuộc rượt đuổi theo người yêu cũ để trả con không thành, Quân có ý định cho con nhưng rồi bất đắc dĩ trở thành gà trống nuôi con.

Lần đầu đảm nhận vai chính do vợ sản xuất, Tiến Luật cho hay ngay từ đầu không muốn nhận vai vì lo lắng không làm tròn vai.

Tiến Luật 'mất ăn mất ngủ' khi lỡ đóng chính phim vợ sản xuất - ảnh 2

“Nếu nhận vai này thì phải dồn tâm trí vào đó nhiều lắm, mình còn phải có công việc kinh doanh bên ngoài nữa. Và hơn nữa mình cũng thích vai “Tám mánh” (pv: trong phim do Huỳnh Phương đóng) vì vai này có nhiều mảng miếng hài. Nhưng sau đó khi Thu Trang thuyết phục và đọc kỹ lại thì đúng là vai diễn này hợp với mình", nam diễn viên chia sẻ.

Tiến Luật 'mất ăn mất ngủ' khi lỡ đóng chính phim vợ sản xuất - ảnh 3

Ông xã Thu Trang thú nhận “mất ăn mất ngủ” nhiều ngày trước khi phim chính thức ra rạp. Anh thú nhận: "3-4 đêm liền ngủ không được, 5h sáng mình vẫn đi đi lại lại trong nhà. Mình coi phim tới 30 lần. Mỗi lần coi lại nhìn ra thứ chưa được của bản thân. Rồi cứ thế bất an không biết khán giả có chấp nhận không, mình diễn thế đã đạt chưa. Nhưng may mắn là Thu Trang luôn động viên và tự tin phim nhất định sẽ lấy nước mắt. Vì đơn giản Trang có cái nhìn tổng thể, có đánh giá xuyên suốt mạch phim. Trong khi bản thân Luật thì chỉ chăm chăm nhìn vào vai diễn của mình thôi mà không để ý đến những nhân vật xung quanh".

Nói về lý do chọn chính chồng mình đóng vai chính, Thu Trang cho biết cô chọn vì hợp vai. Nữ diễn viên chia sẻ ekip khá vất vả để tìm nam chính nhưng khó có người phù hợp. Trong khi Tiến Luật đề xuất Huỳnh Phương đóng chính thì Thu Trang nhận định nam diễn viên Fap TV chưa từng có con nên rất khó để vào vai cha một cách chân thực nhất. Chi tiết mời quý khán giả theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm