Tiền Mùa Giải 2022: Riot Games sẽ tập trung làm lại nhánh ngọc Cảm Hứng

0 Thanh Niên Online

Không chỉ giới thiệu trang phục và cân bằng tướng qua mỗi phiên bản, Riot Games luôn muốn LMHT trở nên hấp dẫn nhất có thể để giữ chân và thu hút người chơi. Tất nhiên để làm điều này, đội phát triển luôn giới thiệu những thay đổi cực lớn mỗi khi mùa giải mới cập bến. Và để chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo, Riot đã hé lộ kế hoạch cập nhật dành cho Tiền Mùa Giải 2022.

Theo đó, đội phát triển LMHT sẽ tập trung phát triển 1 trong 5 nhánh ngọc để khiến nó trở nên hữu dụng hơn trong tương lai. Cụ thể hơn, nhánh ngọc Cảm Hứng sẽ được làm lại trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022.

Từ trước đến nay, nhánh ngọc Cảm Hứng thường được sử dụng để người chơi có thể thử nghiệm những lối chơi mới. Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều người thì nhánh ngọc này vẫn không thật sự thể hiện được sự đa dụng của chúng trong đấu trường chuyên nghiệp cũng như đấu xếp hạng thông thường.

Tiền Mùa Giải 2022: Riot Games sẽ tập trung làm lại nhánh ngọc Cảm Hứng - ảnh 1

Chính vì vậy trong Tiền Mùa Giải 2022, cả 3 ngọc siêu cấp trong nhánh ngọc này bao gồm Nâng Cấp Băng Giá, Sách Phép và Đá Vạn Năng sẽ được thay đổi.

Hiện tại, Nâng Cấp Băng Giá hay được sử dụng bởi những tướng như Senna tại khu vực được dưới. Nhờ nó, cô có thể lợi dụng khả năng làm chậm từ xa để liên tục cấu máu chúng. Tiếp theo đó là Sách Phép Vạn Năng lại được tận dụng bởi những tướng cần sự đa dạng trong kho phép bổ trợ. Thông qua đó, họ có thể chuyển sang những phép bổ trợ hữu dụng trong những tình huống cần thiết.

Và cuối cùng là Đá Vạn Năng, nó sẽ cho phép người chơi thỉnh thoảng sử dụng các ngọc siêu cấp khác 1 lần. Hệ thống sẽ tự động phán đoán tình trạng trận đấu và đưa ra những ngọc siêu cấp phù hợp với tình huốnghiện tại.

Không chỉ thay đổi ngọc siêu cấp, Riot cũng sẽ thay đổi các ngọc phụ nhằm biến nhánh ngọc này trở nên đa dụng hơn trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022. Hiện tại, vẫn chưa rõ đội phát triển sẽ thay đổi cụ thể ra sao đối với nhánh ngọc Cảm Hứng.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 của LMHT trong những bài viết tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm