Tiếp tục chia sẻ với nạn nhân bão Haiyan tại Philippines

0 Thanh Niên Online

Tối 12.12, tại Khu đô thị Sài Gòn Pearl, trong chương trình Văn nghệ gây quỹ giúp đỡ nạn nhân cơn bão Haiyan tại Philippines do Liên hiệp Các hội UNESCO Việt Nam và Trung tâm UNESCO văn hóa - giáo dục và đào tạo (UNESCO - CEP) phối hợp tổ chức, đại diện Báo Thanh Niên đã trao cho Tổng lãnh sự quán Philippines tại TP.HCM số tiền 108.730.000 đồng, 300 USD, 300 AUD và 50 euro do bạn đọc đóng góp đợt 2 (ảnh).

Tiếp tục chia sẻ với nạn nhân bão Haiyan tại Philippines
Tiếp tục chia sẻ với nạn nhân bão Haiyan tại Philippines

Trước đó, ngày 14.11, Báo Thanh Niên cũng đã trao số tiền 112.240.000 đồng và 1.500 USD cho Tổng lãnh sự quán Philippines.

Trong chương trình này, Ban tổ chức cũng vận động được số tiền 37.205.000 đồng từ việc quyên góp và bán đấu giá tranh cùng bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Tommy Nguyễn.

Hải Nam

>> Tìm mọi cách giúp người Việt bị ảnh hưởng bão Haiyan về nước
>> Bộ trưởng Cao Đức Phát: May mắn trong bão Haiyan nhưng không thể may mãi
>> Siêu bão Haiyan hướng vào miền Trung
>> Bão Haiyan có thể ảnh hưởng đến TP.HCM

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà thơ Lê Minh Quốc  - Ảnh: Diệp Đức Minh

Lời cảm ơn muộn màng

Cho tôi kể một câu chuyện nhỏ: Do sai lầm trong cải tạo tư sản công thương nghiệp, sau năm 1975, gia đình tôi điêu đứng vì bị tịch thu tài sản hết sạch.

Ông Bùi Khánh Nguyên bên các em nhỏ và các món quà Amway tài trợ

Tặng sân chơi cho trẻ vùng biên

Ngày 25.12, đại diện Báo Thanh Niên và Công ty Amway VN (Amway) phối hợp với Tỉnh đoàn Long An đến thăm hai trường Mẫu giáo Thuận Bình (xã Thuận Bình, H.Thạnh Hóa) và Mầm non Vĩnh Bửu (xã Vĩnh Bửu, H.Tân Hưng).