Tiếp tục giấc mơ du học cùng chương trình ‘Du học không gián đoạn’ tại BUV

0

Với thông điệp ‘Ở lại để tiến xa hơn’, chương trình ‘Du học không gián đoạn’ mùa thứ 2 của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) mang tới nhiều cơ hội học tập quốc tế và hỗ trợ tài chính cho học sinh Việt Nam

Tiếp tục giấc mơ du học cùng chương trình ‘Du học không gián đoạn’ tại BUV - ảnh 1

Học sinh cấp 3 muốn đi du học nhưng chưa sẵn sàng về tâm lý, tài chính và lo ngại dịch bệnh, có thể lựa chọn học Dự bị Đại học Quốc tế (IFP) tại BUV do Đại học London (UoL) cấp bằng.

Đối với chương trình cử nhân tại BUV, sinh viên có thể chuyển đổi tín chỉ sang các trường ở nước ngoài để tiếp tục du học. Đặc biệt, sinh viên có thể tham gia chương trình trao đổi sang Đại học Staffordshire với mức học phí như tại Việt Nam sau 1 hoặc 2 năm học.

Những du học sinh muốn chuyển tiếp từ nước ngoài về BUV cần chuyển toàn bộ các giấy tờ cần thiết tới bộ phận tuyển sinh BUV để nhận được hỗ trợ học phí lên đến 30 triệu VNĐ (khi đáp ứng được các yêu cầu của hội đồng xét tuyển). Thời hạn ứng tuyển đến ngày 15.10.2021.

Học sinh đã có thư mời nhập học từ các trường đại học ở nước ngoài nếu muốn học tập tại BUV, sẽ được hỗ trợ 15% học phí năm nhất, miễn phí tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ (khi đáp ứng được các yêu cầu của hội đồng xét tuyển). Thời hạn làm hồ sơ đăng ký nhập học trước 31.12.2021.

Thông tin chi tiết: https://www.buv.edu.vn hoặc liên hệ: 0966 629 909 hoặc email: info@buv.edu.vn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm