Tiêu hủy hơn 1 tấn thịt gà thối

0 Thanh Niên Online

Ngày 29.1, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm Q.Tân Phú (TP.HCM) phát hiện đại lý của bà Nguyễn Thị Bích Liên (số 4, Văn Cao, Q.Tân Phú) lưu trữ nhiều thịt, lòng, chân gà làm sẵn đang trong quá trình phân hủy.

Tiêu hủy hơn 1 tấn thịt gà thối
Tiêu hủy hơn 1 tấn thịt gà thối

Tại thời điểm kiểm tra, số thịt, lòng, chân gà tại cơ sở này đã bốc mùi hôi thối nhưng vẫn đang được bán ra thị trường, chiếm số lượng lớn là thịt gà. Đoàn tiến hành tịch thu và đưa đi tiêu hủy toàn bộ 1.089 kg thịt, lòng, chân gà quá hạn sử dụng, một phần không rõ nguồn gốc xuất xứ. Cũng theo đoàn kiểm tra, cơ sở này còn sử dụng giấy chứng nhận sức khỏe đã quá thời hạn, không thực hiện cập nhật về kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi ngày cơ sở này xuất đi khoảng 1 đến 2 tấn thịt, chân, lòng gà.

Tin, ảnh: Hà Minh - T.N.T

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

HĐXX nhận định ngoài lời khai của các bị cáo, không có chứng cứ nào chứng minh hành vi nhận hối lộ của 78 CSGT, Thanh tra giao thông (TTGT) trong vụ 'mua bán logo xe vua'. HĐXX kiến nghị CSGT, TTGT tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai cần có biện pháp chấn chỉnh để tránh vụ việc tương tự trong tương lai.