Tiki vào danh sách những nơi làm việc tốt nhất châu Á

0 Thanh Niên Online

Tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á HR Asia vừa công bố danh sách những nơi làm việc tốt nhất châu Á.

Bà Sakshi Jawa nhận chiếc cúp danh giá trong đêm trao giải /// Ảnh: Ngô Thanh
Bà Sakshi Jawa nhận chiếc cúp danh giá trong đêm trao giải
Ảnh: Ngô Thanh

Trong danh sách này, Tiki là đơn vị thương mại điện tử thuần Việt duy nhất được vinh danh, bên cạnh những tên tuổi hàng đầu như ACB, Bảo Việt, Deloitte, L’oréal, Manulife, Jetstar, Nestle...

Đại diện Tiki cho biết sau 9 năm hoạt động, bên cạnh nền tảng công nghệ, cơ sở hạ tầng, hệ thống vận hành…, Tiki còn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ nhân sự và văn hóa doanh nghiệp. Đến nay, công ty đã có văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội, với gần 3.000 nhân sự trên khắp cả nước, trong đó có nhiều chuyên gia nước ngoài.

Chia sẻ về môi trường làm việc tại Tiki, bà Sakshi Jawa, Tổng giám đốc Nhân sự Tiki cho biết: “Tại Tiki, chúng tôi luôn tin tưởng vào việc nuôi dưỡng và phát triển một văn hóa doanh nghiệp hạnh phúc. Mỗi một nhân viên cảm thấy hạnh phúc với nơi làm việc của mình sẽ tạo ra những sản phẩm và dịch vụ giúp mang lại hạnh phúc cho khách hàng. Giải thưởng này là một sự khích lệ rất lớn với chúng tôi. Bởi từ đó, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động và sáng tạo hơn nữa nhằm thúc đẩy văn hóa hạnh phúc tại Tiki".

Trước đó hồi tháng 3, Tiki cũng đã vào top 1 nơi làm việc tốt nhất trong ngành thương mại điện tử Việt Nam và top 20 trong toàn danh sách do Anphabe và Intage bình chọn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hơn 70% iPhone 14 dùng màn hình OLED từ Samsung

Hơn 70% iPhone 14 dùng màn hình OLED từ Samsung

Samsung được cho là sẽ cung cấp hơn 70% lượng màn hình OLED cho các mẫu iPhone 14, từ iPhone 14 và 14 Plus với tấm nền thông thường cho đến iPhone 14 Pro và 14 Pro Max với tấm nền LTPO.