Tilting Point sắp ra mắt trò chơi di động M&M’S Adventure

0 Thanh Niên Online

Trò chơi di động sắp ra mắt của Tilting Point đưa người chơi đến chuyến phiêu lưu của những viên kẹo sô-cô-la M&M.

Theo GameBeats, Tilting Point vừa thông báo họ đã hợp tác với nhà phát triển Gear Inc. và Mars Retail Group để phát triển trò chơi di động M&M’S Adventure, nội dung dựa trên viên kẹo cùng tên, sẽ ra mắt trên iOS và Android vào mùa xuân năm nay.

Tilting Point sắp ra mắt trò chơi di động M&M’S Adventure - ảnh 1

Trò chơi di động M&M’S Adventure sắp ra mắt vào mùa xuân này

Tilting Point

Nhà phát hành mô tả trò chơi là thể loại giải đố có nhịp độ nhanh, với điểm nổi bật là những viên kẹo M&M sẽ được nhân hoá thành các nhân vật. Sẽ có hơn 1.000 cấp độ trò chơi ở một số địa điểm trong thế giới thực, gồm cả New York và Paris. Trò chơi cũng sẽ có bảng xếp hạng và các sự kiện theo mùa, nơi bạn có thể chơi các cấp độ bổ sung và có được các nhân vật mới.

Samir Agili, chủ tịch Tilting Point, cho biết trong một tuyên bố: “Người chơi sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm thương hiệu M&M’S nổi tiếng thông qua một trò chơi di động, mang lại cảm giác thú vị, mới mẻ và hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi mong muốn mang đến một cách mới để trải nghiệm thương hiệu M&M’S cho người hâm mộ trên toàn thế giới.”

M&M’S Adventure hiện có sẵn để đăng ký trước trên Google Play Store.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Báo cáo mới nhất đến từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đang phát triển Mac Pro với chip hàng đầu M2 Extreme mà công ty sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Vào năm 1968, Intel phát hành giải pháp lưu trữ đầu tiên của mình, đó là Intel 3101 - bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh SRAM. Sau đó, Intel có các giải pháp khác nhau, với đỉnh cao là ổ SSD Intel X25.