Tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi 'Miss Eco Teen International'

0 Thanh Niên Online

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam vừa phát động cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện nước nhà tham gia Miss Eco Teen International, dự kiến diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12.2021.

Bắt đầu từ ngày 10.10, ban tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam sẽ nhận hồ sơ đăng ký của các thí sinh qua hình thức online. Theo quy định, các cô gái dự thi ở độ tuổi từ 14-19, là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Ngoài thông tin cơ bản về cá nhân, ban tổ chức yêu cầu thí sinh viết một đoạn giới thiệu về bản thân hoặc thực hiện một clip không quá 1 phút.

Tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi 'Miss Eco Teen International' - ảnh 1

Ban tổ chức mong muốn tìm kiếm được thí sinh mạnh, mang lại thành tích cao cho nước nhà

BTC

Đặc biệt, khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích, tìm ra bức ảnh đẹp nhất thể hiện sự tự tin, tỏa sáng, xứng đáng trở thành “chiến binh” dự thi Miss Eco Teen International. Ngoài ra, cô gái đạt giải nhất còn nhận giải thưởng tiền mặt là 50 triệu đồng cùng bằng khen từ tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Đại diện ban tổ chức chia sẻ: “Là người từng tổ chức nhiều cuộc thi sắc đẹp, tôi nhận thấy chất lượng thí sinh trong những năm gần đây ngày càng được nâng cao về mọi mặt. Chính vì vậy, tôi tin rằng ban tổ chức sẽ tìm kiếm được một gương mặt đại diện Việt Nam thật xứng đáng để tham dự Miss Eco Teen International, mang lại thành tích cao nhất cho nước nhà”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lý Tử Thất đâm đơn kiện công ty quản lý

Lý Tử Thất đâm đơn kiện công ty quản lý

Theo Thời báo Hoàn cầu hôm 26.10, Lý Tử Thất vừa nộp đơn kiện công ty Weinian cũng như người đứng đầu Lưu Đồng Minh. Động thái này nhằm bảo vệ quyền lợi của người đẹp đối với thương hiệu của mình.