Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 11.10.2021

0 Thanh Niên

Tin tức về Khẩn cấp vắc xin cho miền Tây; Xâm nhập đường dây tiêm vắc xin thu phí; Tuyển VN soi kỹ chính mình và đối thủ Oman… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 11.10.202

Khẩn cấp vắc xin cho miền Tây

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 11.10.2021 - ảnh 1

Tiêm vắc xin cho công dân trên phương tiện lưu động ở tỉnh Bạc Liêu

TRẦN THANH PHONG

Miền Tây có khoảng gần 20 triệu dân, chiếm gần 1/5 dân số cả nước nhưng hiện nay tỷ lệ người trong độ tuổi được tiêm (mũi 1) vắc xin phòng Covid-19 chiếm chưa tới 30%. Trong khi đó, từ đầu tháng 10 đến nay, khu vực này đón khoảng 300.000 người từ các vùng dịch phía nam tự phát về quê, nguy cơ dịch bùng phát là rất cao.

Xâm nhập đường dây tiêm vắc xin thu phí

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 11.10.2021 - ảnh 2

Ân tháp tùng người đi tiêm vắc xin vào trong điểm tiêm tại Trường tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi

Từ phản ánh của bạn đọc, PV Thanh Niên vào cuộc xác minh, điều tra và phát hiện manh mối về một đường dây tiêm vắc xin Covid-19, thu tiền tại P.Thảo Điền (TP.Thủ Đức, TP.HCM).

Tuyển VN soi kỹ chính mình và đối thủ Oman

Tuyển VN đã tiến hành mổ xẻ, phân tích băng hình 3 trận đấu của đội Oman ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Nhưng trước hết, thầy trò HLV Park Hang-seo đã tự nhìn nhận lại những gì mình đã làm được và chưa làm được ở các loạt trận trước của sân chơi đẳng cấp này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những bóng hồng băng qua 'tâm bão' Covid-19: Nữ tài xế GoCar xem xe là nhà, từ thiện là lẽ sống

Những bóng hồng băng qua 'tâm bão' Covid-19: Nữ tài xế GoCar xem xe là nhà, từ thiện là lẽ sống

Rong ruổi trên những hành trình với công việc vốn được cho là của đàn ông để thỏa mãn đam mê lái xe, chị Mỹ luôn tìm thấy lẽ sống ở các hoạt động đóng góp cho cộng đồng. Thích được “làm chủ tốc độ” và đi đây đó, chị Hương Mỹ (38 tuổi, ngụ TP.HCM) gắn bó với nghề tài xế được 16 năm.

Vì sao TP.HCM âm u, se lạnh mấy ngày qua?

Vì sao TP.HCM âm u, se lạnh mấy ngày qua?

Sau nhiều ngày nắng nóng oi ả, mấy ngày gần đây, TP.HCM âm u, mây xám phủ khắp các quận, huyện. Sáng sớm và tối trời se lạnh, thỉnh thoảng có mưa nhỏ. Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ giải thích sao về hiện tượng này?