Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 13.2.2022

0 Thanh Niên

Tin tức về Điều tra 37 doanh nghiệp chây ì nộp tiền bồi thường rừng; Đi ngoài đường, bị cây ngã đè bất ngờ, ai bồi thường?; Cuộc sống người Việt giữa căng thẳng do biểu tình ở Ottawa.. . là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 13.2.2022.

Điều tra 37 doanh nghiệp chây ì nộp tiền bồi thường rừng

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 13.2.2022 - ảnh 1

Rừng thuộc dự án của Công ty TNHH Thành Văn(H.Lạc Dương) bị phá năm 2011

GIA BÌNH

37 doanh nghiệp thuê rừng ở tỉnh Lâm Đồng thực hiện dự án đầu tư đã để rừng bị phá quy mô lớn, nhưng chây ì không chịu nộp tiền bồi thường hàng trăm tỉ đồng. (trang 6)

Đi ngoài đường, bị cây ngã đè bất ngờ, ai bồi thường?

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 13.2.2022 - ảnh 2

Hiện trường vụ cây ngã đổ làm haimẹ con chị V.T.H bị thương

TRẦN TIẾN

Cây xanh ngã đè người đi đường được xác định nằm trong phần đất được chủ sở hữu đã cho thuê. Bên thuê cho rằng chỉ thuê đất, không thuê cây xanh, nên cây xanh không thuộc trách nhiệm quản lý của bên thuê.. (trang 7)

Cuộc sống người Việt giữa căng thẳng do biểu tình ở Ottawa

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 13.2.2022 - ảnh 3

Xe tải xếp hàng tham gia biểu tình ở Ottawa vào ngày 11.2

AFP

Nhiều ngày qua, nhịp sống ở thủ đô Ottawa của Canada trở nên xáo trộn do cuộc biểu tình Freedom Convoy (Đoàn xe tự do) của giới tài xế xe tải phản đối quy định về tiêm vắc xin Covid-19. Cuộc biểu tình đã ảnh hưởng đến cuộc sống của cộng đồng người Việt tại đây như thế nào? (trang 23)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người đàn ông nằm trên san hô khiến dân mạng phẫn nộ: Biết sai, nhưng vẫn cố làm!

Người đàn ông nằm trên san hô khiến dân mạng phẫn nộ: Biết sai, nhưng vẫn cố làm!

Mới đây, dư luận phẫn nộ và lên án mạnh mẽ hình ảnh người đàn ông nằm lên một rạn san hô, bắt sao biển để chụp ảnh tại một bãi biển ở Việt Nam. Chính chủ giải thích anh chỉ muốn cảnh báo, thu hút sự quan tâm của mọi người về thực trạng san hô bị tàn phá ở Hòn Yến (Phú Yên) nhưng nhiều người cho biết không thể chấp nhận được lời giải thích như vậy.