Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 13.5.2022

0 Thanh Niên

Tin tức về Xuất khẩu kiếm "bộn" tiền; Kế hoạch nhà ở xã hội của Vingroup dậy sóng thị trường; Những đại công trình xẻ đồi, lấp sông khai thác đá lậu: Nhận diện những ông trùm… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 13.5.2022.

Xuất khẩu kiếm "bộn" tiền

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 13.5.2022 - ảnh 1

Tỷ giá USD tăng mạnh trong khi các ngoại tệ khác như Euro, Yen Nhật lao dốc trong khi tiền đồng ổn định đã tác động thuận lợi cho hàng hóa xuất nhập khẩu của VN.

Kế hoạch nhà ở xã hội của Vingroup dậy sóng thị trường

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 13.5.2022 - ảnh 2

Nhà ở xã hội hiện nay thiếu và yếu về chất lượng, dịch vụ

NGỌC DƯƠNG

Hôm qua, thị trường "dậy sóng" khi Tập đoàn Vingroup - Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam tuyên bố tham gia phân khúc nhà ở xã hội (NOXH). Với 500.000 căn, giá dưới 1 tỉ đồng/căn.

Những đại công trình xẻ đồi, lấp sông khai thác đá lậu: Nhận diện những ông trùm…

Trong quá trình thâm nhập, PV Thanh Niên phát hiện một số đầu nậu thuộc dạng “ông trùm” trong việc khai thác đá lậu ở H.Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) ngang nhiên tập kết, cưa xẻ đá ngay trong khu dân cư.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải đáp thắc mắc 'đưa 12.000 USD mang thi thể con trai về Anh': Công an Quảng Nam lên tiếng

Giải đáp thắc mắc 'đưa 12.000 USD mang thi thể con trai về Anh': Công an Quảng Nam lên tiếng

Liên quan đến vụ việc 2 du khách người Anh tử vong sau tai nạn xe máy tại TP.Hội An (Quảng Nam), thân nhân đã ủy quyền cho công ty nhận thi hài để đưa về nước. Thông tin mà người mẹ của nạn nhân thắc mắc phải "tốn phí 10.000 Bảng (12.000 USD) mới đưa thi hài về nước" mà truyền thông Anh đưa là thất thiệt.