Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 14.10.2021

0 Thanh Niên

Tin tức về Bộ Y tế đưa 3 tiêu chí đánh giá cấp độ dịch; Nhiều lao động ngỡ ngàng vì… không được hỗ trợ thất nghiệp; Tuyển Việt Nam thay đổi để thích ứng… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 14.10.2021.

Bộ Y tế đưa 3 tiêu chí đánh giá cấp độ dịch

Ngày 13.10, Bộ Y tế có Quyết định số 4800 ban hành “Hướng dẫn tạm thời về chuyên môn y tế thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11.10.2021”.

Nhiều lao động ngỡ ngàng vì… không được hỗ trợ thất nghiệp

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 14.10.2021 - ảnh 1

Công ty May 10 là một trong những đơn vị đầu tiên tại Hà Nội được nhận gói hỗ trợ từ Quỹ BHTN

T.HẰNG

Chưa kịp mừng trước thông tin người lao động đang tham gia bảo hiểm thất nghiệp được hỗ trợ do dịch Covid-19, thì nhiều người đã ngỡ ngàng khi nhận được câu trả lời từ Cơ quan BHXH: không thuộc đối tượng thụ hưởng chính sách.

Tuyển Việt Nam thay đổi để thích ứng

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 14.10.2021 - ảnh 2

Cú đá cao chân khôngcần thiết của Ngọc Hải (3)sẽ dẫn đến lỗi

AFP

Lần đầu tiên lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup, tuyển Việt Nam có chuỗi 10 trận quý giá đối mặt thường xuyên với những đội bóng tinh hoa châu Á, nhưng chúng ta còn phải học thêm cách chơi ở đẳng cấp cao nhất nơi VAR ngày càng đóng vai trò quan trọng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trưởng bản giúp dân thoát nghèo

Trưởng bản giúp dân thoát nghèo

Anh Moong Văn Dần (41 tuổi, trưởng bản Na Lợt, xã Nhôn Mai, H.Tương Dương, Nghệ An) đã tiên phong trong việc đổi mới cách làm ăn và giúp dân bản trồng gừng, trồng sắn làm cây kinh tế chủ lực để thoát nghèo.