Tin tức đặc biệt trên báo in Thanh Niên 2.12.2021

0 Thanh Niên

Tin tức về Các phương án đón học sinh đi học trở lại; Diễn viên Việt đóng phim ngoại; Lo cho dân sau giãn cách... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 2.12.2021.

Các phương án đón học sinh đi học trở lại

Tin tức đặc biệt trên báo in Thanh Niên 2.12.2021 - ảnh 1

Học sinh Trường THCS Nguyễn Du (Q.1, TP.HCM) được đo thân nhiệt tại cổng trường

Khả Hòa

UBND TP.HCM đã quyết định thời gian cho học sinh đi học trực tiếp trở lại sau thời gian ngừng đến trường, học trực tuyến vì dịch Covid-19. Cụ thể, giai đoạn từ ngày 13.12 đến 25.12 (2 tuần), các trường tổ chức dạy học trực tiếp với tất cả học sinh (HS) lớp 1, lớp 9 và lớp 12. Trong đó, từ tuần thứ 2 sẽ áp dụng cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi. (trang 2)

Diễn viên Việt đóng phim ngoại

Tin tức đặc biệt trên báo in Thanh Niên 2.12.2021 - ảnh 2

Liên Bỉnh Phát trong phim Come and Go

NSCC

Liên Bỉnh Phát có gần 1 tháng sang Nhật Bản đóng phim Come and Go do Lim Kah Wai đạo diễn, vừa công chiếu tại Nhật từ ngày 19.11. Trong tháng 11, Nhung Kate đã bay sang Hungary để vào vai sát thủ trong series The Continental - tiền truyện của bom tấn hành động John Wick. Ngô Thanh Vân đang chuẩn bị sang Mỹ đóng vai "đả nữ" trong phần 2 The Old Guard… (trang 18)

Lo cho dân sau giãn cách

Tin tức đặc biệt trên báo in Thanh Niên 2.12.2021 - ảnh 3

Lực lượng chức năng P.Bình Trưng Tây, TP.Thủ Đức gửi túi quà an sinh cho F0 khó khăn cách ly tại nhà

SONG MAI

Sau giãn cách, chính quyền phường, xã trên địa bàn TP.HCM vẫn tiếp tục chăm lo an sinh cho người dân. Những bếp cơm “dã chiến” ở phường vẫn đỏ lửa để đồng hành cùng người dân khó khăn sau giãn cách. (trang 22)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chị gái nguyện cả đời làm đôi chân cho em trai khuyết tật

Chị gái nguyện cả đời làm đôi chân cho em trai khuyết tật

Cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt hình ảnh một phụ nữ bồng chàng trai khuyết tật kèm câu nói “Xin mày đấy! Hãy để chị làm đôi chân cho mày!”. Rất nhiều lời chúc, động viên được gửi tới với niềm tin tình cảm gia đình luôn gắn chặt để mọi người cùng vượt lên nghịch cảnh.