4k
Samsung không còn mặn mà với việc sản xuất đầu phát Blu-ray  /// Ảnh: Best Buy

Samsung từ bỏ sản xuất đầu phát Blu-ray

0
Một phát ngôn viên Samsung vừa thừa nhận công ty sẽ không giới thiệu các mẫu đầu phát Blu-ray và Blu-ray 4K mới nào khác trong thời gian tới, một động thái cho thấy công ty Hàn Quốc muốn ngưng sản xuất thiết bị này.
FPT Play Box phiên bản 4K vừa được giảm giá bán /// Ảnh chụp màn hình

FPT Play Box phiên bản 4K giảm giá bán

0
Hệ thống bán lẻ FPT Shop vừa thông báo giảm giá phiên bản FPT Play Box hỗ trợ 4K xuống còn 1,39 triệu đồng, tức giảm hơn 1 triệu đồng so với giá niêm yết ban đầu.
HDMI 2.1 lên kệ, mở ra chương mới cho ngành game

HDMI 2.1 lên kệ, mở ra chương mới cho ngành game

0
Trong khi độ phân giải 4K và chuẩn refresh rate (tần số quét) cao cấp đang dần tiến vào phân khúc thiết bị/phần cứng chơi game phổ thông, thì HDMI 2.1 đã sẵn sàng sắm vai tiên phong cho kỹ nguyên mới: 10K, Dymanic HDR và hàng tá công nghệ tiên tiến khác.
Bản tin Tin Nhanh Quốc tế số ngày 2.9

Bản tin Tin Nhanh Quốc tế số ngày 2.9

0
Mời các bạn theo dõi bản tin Tin Nhanh Quốc Tế số ngày 2.9 để cập nhật những tin nóng trên thế giới. Chương trình được phát sóng hằng ngày vào lúc 9 giờ 30 sáng trên Báo Thanh Niên ở địa chỉ video.thanhnien.vn
LG ra mắt loạt TV Ultra HD 4K gắn loa 'siêu sang'

LG ra mắt loạt TV Ultra HD 4K gắn loa 'siêu sang'

0
LG vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam loạt TV Ultra HD 4K mới nhất với đầy đủ các kích cỡ từ 49 đến 84 inch. Các model mới năm nay ngoài đa dạng về kích cỡ để mang tới nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng, còn được trang bị hệ thống loa Harman/Kardon® đẳng cấp.