ấn độ
Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind /// Ảnh: REUTERS

Tổng thống Ấn Độ thăm Việt Nam từ 18 - 20.11

0
Nhận lời mời của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind và phu nhân sẽ thăm cấp nhà nước tới Việt Nam từ ngày 18 - 20.11.
Hyundai Accent còn có tên gọi khác là Verna tại thị trường Ấn Độ

Hyundai Accent 2018 bổ sung thêm phiên bản máy dầu

0
Trong khi Hyundai Accent tại thị trường Việt Nam chỉ có các phiên bản máy xăng thì tại Ấn Độ, Hyundai Accent còn có tên gọi khác là Verna có thêm tùy chọn máy dầu tiết kiệm nhiên liệu hơn.
Chip xử lý đầu tiên của Ấn Độ hứa hẹn sẽ mở đường cho hàng loạt ứng dụng trong tương lai không xa  /// Ảnh chụp màn hình

Ấn Độ phát triển được vi xử lý riêng

1
Ấn Độ đã thực hiện thành công bước đầu tiên trong việc phát triển bộ vi xử lý riêng nhờ vào một nhóm nghiên cứu của Viện Công nghệ Ấn Độ-Madras (IIT-M).
Phó Tổng thống Mỹ: không có chỗ cho 'đế quốc và xâm lược' ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương

Phó Tổng thống Mỹ: không có chỗ cho 'đế quốc và xâm lược' ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương

0
Phát biểu trước lãnh đạo các quốc gia thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), Phó tổng thống Mỹ Mike Pence nhấn mạnh rằng không có chỗ cho "đế quốc và xâm lược" ở khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương, một tuyên bố được xem là ám chỉ sự "trỗi dậy" của Trung Quốc.
Các bộ trưởng RCEP trong một phiên họp  /// Reuters

RCEP tập trung dỡ bỏ hàng rào thuế quan

0
Các nước Nhật Bản, Trung Quốc mong muốn dỡ bỏ thuế suất đối với 90% loại hàng hóa được giao dịch trong khi Ấn Độ lo ngại hàng nhập khẩu ồ ạt gây ảnh hưởng nền công nghiệp trong nước.
Ấn Độ khánh thành tượng cao nhất thế giới

Ấn Độ khánh thành tượng cao nhất thế giới

0
Ấn Độ khánh thành bức tượng cao nhất thế giới tại quê nhà của Thủ tướng Narendra Modi. “Tượng Thống nhất” có kích thước gấp đôi so với tượng Nữ thần Tự do tại New York.
Trạm phát sóng Viettel ở Thổ Chu

Tốc độ internet di động của Viettel vượt mặt Thái Lan, Nga, Ấn Độ

0
Với tổng số điểm đạt 26,21 điểm Speed Score, Viettel đã giành được danh hiệu 'Mạng di động nhanh nhất Việt Nam' (*) của Speedtest - ứng dụng uy tín đo tốc độ mạng, được sử dụng trên toàn cầu. Đồng thời cũng đưa Việt Nam vượt qua một số nước có nền công nghệ thông tin phát triển như: Thái Lan, Ấn Độ, Nga...