bảo hiểm nhân thọ
Vẽ lên những ước mơ

Vẽ lên những ước mơ

0
Con mong ước về một thành phố biển Nha Trang không có rác thải, không khói bụi. Con mong được trở thành chú lính hải quân canh giữ bảo vệ Tổ quốc; con vẽ vẻ đẹp của biển cả bao la, con vẽ về gia đình thân yêu…
Tại AIA exchange 2.0, xFounder được trao quyền để điều hành “doanh nghiệp” của mình dưới sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành

8x Việt Nam với thu nhập ‘9 chữ số’

4
Trẻ trung, tài năng, nhiệt huyết, có hoài bão, dám thử sức với mơ ước của mình,… đó là những ấn tượng đầu tiên về thế hệ 8x với thu nhập khủng ở mức 9 chữ số.
Lãnh đạo Tập đoàn Hanwha, Hanwha Life Việt Nam và Đại diện Cục Quản lý, Giám sát Bảo hiểm thực hiện nghi thức kỷ niệm 10 năm thành lập

Hanwha Life Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập

0
Công ty TNHH bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam - một thành viên của Tập đoàn Hanwha (Hàn Quốc) đã chính thức kỷ niệm 10 năm thành lập tại VN, đánh dấu hành trình phát triển không ngừng, cam kết gắn bó lâu dài vào thị trường VN.
Thực hiện 6 điều đơn giản giữ mãi sự lạc quan

Thực hiện 6 điều đơn giản giữ mãi sự lạc quan

0
Lạc quan không chỉ là luôn thấy yêu đời mà còn tự tin hơn để theo đuổi những ước mơ, mục tiêu lớn trong cuộc sống. Đó là lý do vì sao bạn cần thực hành sống lạc quan mỗi ngày bằng 6 cách đơn giản sau.
“Sự khác biệt” chính là yếu tố cốt lõi giúp FWD tăng hạng vượt bật trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Những người làm bảo hiểm 'khác biệt'

0
Công ty Bảo hiểm FWD Việt Nam vừa đạt vị trí thứ 46 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất và nắm giữ vị trí thứ 4 trong ngành bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Điều gì đã đem đến thành công vượt trội này?
 
‘Lắng nghe - Thấu hiểu - Hành động’

‘Lắng nghe - Thấu hiểu - Hành động’

0
Cam kết thương hiệu mới của Prudential nhấn mạnh tính kết nối nhân văn, sự đơn giản, sáng tạo trong mọi hoạt động hướng đến khách hàng trong hiện tại và tương lai.