bạo lực học đường
Một lớp học mầm non có gắn camera 
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Lắp camera sẽ ngăn được bạo lực học đường?

5
Vụ việc giáo viên Trường tiểu học Phan Chu Trinh (Q.Tân Phú, TP.HCM) liên tục đánh học sinh và chỉ bị phát hiện khi phụ huynh âm thầm gắn camera quan sát lại dấy lên một vấn đề tuy không mới nhưng luôn khiến phụ huynh quan tâm: Làm thế nào để giám sát việc giáo viên bạo hành học sinh và gắn camera có phải là giải pháp tối ưu?
Ảnh chụp từ clip /// Twitter

Nam sinh bị bạn đánh, các học sinh khác quay phim

0

Cảnh sát và giới chức trường học ở bang Florida (Mỹ) đã chính thức lên tiếng về vụ một nam sinh bị bạn bè khống chế và đánh đập trong lúc các học sinh khác bàng quan đứng xem và dùng điện thoại ghi hình.

Hyorin đang chịu nhiều chỉ trích vì bị tố từng ăn hiếp bạn học /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Sao Hàn lao đao vì bê bối bạo lực học đường

0
Sau những lùm xùm chơi thuốc, mại dâm, trốn thuế…, showbiz Hàn giờ đây lại dậy sóng với scandal bạo lực học đường. Trong vài ngày gần đây, đã có ba người bị tố từng đánh đập bạn bè thời còn ngồi trên ghế nhà trường.
Thầy cô không chỉ  cung cấp kiến thức mà còn là người giúp học sinh hình thành nhân cách (Ảnh minh họa giờ học tại một trường THPT ở TP.HCM) /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Trăn trở chuyện xử phạt học sinh

7
Sự việc cô giáo một trường THCS tại Hà Nội bị đình chỉ dạy 1 tuần để xem xét kỷ luật vì bắt học sinh lớp 9 quỳ gối trước lớp cũng như một thầy giáo ở Long An bắt học sinh thụt dầu đang nhận được nhiều ý kiến bình luận trái chiều xung quanh hình thức phạt học sinh cũng như quyền của giáo viên.