bất động sản
Các doanh nghiệp bất động sản, xây dựng, VLXD đang lao đao vì chính sách siết chặt và ảnh hưởng của dịch Covid-19 /// Ảnh: Đình Sơn

Doanh nghiệp thấm đòn Covid-19

1
Sau hơn 2 tháng xảy ra dịch Covid-19, đến nay các doanh nghiệp đã bắt đầu thấm đòn. Không ít doanh nghiệp có nguy cơ phá sản nếu dịch bệnh còn kéo dài thêm.
Dự án Thắng Lợi Central Hill đang tiến hành bàn giao, thu hút sự quan tâm của khách hàng

Doanh nghiệp bất động sản chia sẻ cùng khách hàng

0
Ứng phó với đại dịch Covid-19, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã bắt đầu hành động quyết liệt bằng nhiều giải pháp để hỗ trợ khách hàng, đối tác, khơi thông dòng vốn, cùng nhau nỗ lực đồng hành vượt qua mùa dịch.
Bất động sản 2020: kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu

Bất động sản 2020: kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu

0
Đầu năm 2020, thế giới chao đảo bởi hệ lụy của đại dịch Covid-19: chứng khoán lao dốc, giá vàng thất thường, lãi ngân hàng sụt giảm… Trong khi đó, bất động sản được xem là kênh đầu tư an toàn. Vì đâu?
Nhiều nhà trung tâm thương mại thông báo giảm tiền thuê để chia sẻ khó khăn mùa dịch với khách hàng  /// Ảnh: Ng.Nga

Nỗ lực kích thích bất động sản cho thuê

0
Trong bối cảnh bất động sản cho thuê đang ảm đạm, nhiều chủ mặt bằng cho thuê bất động sản để kinh doanh bán hàng, mở văn phòng, thuê căn hộ... đều tuyên bố giảm mạnh giá thuê, thậm chí “khuyến mãi” vài tháng miễn phí.
“Dự án” khu dân cư Hoàng Long Center City ở ấp 1, xã Tóc Tiên	 /// Ảnh: Nguyễn Long

Điều tra giám đốc vẽ dự án 'ma' lừa đảo

0
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nhận đơn của nhiều nạn nhân tố cáo giám đốc công ty Hoàng Long (trụ sở ở P.Hắc Dịch, TX.Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu) vẽ hàng loạt “dự án ma”.
Quyết định 60 gây nhiều khó khăn cho người dân có nhu cầu tách thửa /// Ảnh: Đình Sơn

Lợi dụng tách thửa để phân lô bán nền

1
Quyết định 60 về tách thửa của UBND TP.HCM đã ban hành từ ngày 5.12.2017 và có hiệu lực từ đầu năm 2018, nhưng đến nay đã bộc lộ nhiều bất cập.
Khách hàng kéo lên UBND TP.HCM căng băng rôn tố cáo lừa đảo /// Ảnh: Đình Sơn

Thêm nhiều khách hàng tố bà Hạnh Phúc lừa đảo

10
Nhiều khách hàng tiếp tục tố cáo Công ty Thiên Ân Phát của bà Huỳnh Thị Hạnh Phúc bán dự án "ma", lừa đảo. Trước đó Báo Thanh Niên đã có nhiều bài viết phản ánh việc công ty này bán đất "ma" lừa khách hàng.