chuột máy tính
Kiểu thẳng đứng của MX Vertical hứa hẹn giúp cảm giác cầm thoải mái hơn  /// Ảnh: Logitech

Chuột máy tính giúp giảm mỏi tay

0
Logitech vừa giới thiệu một thiết kế chuột mới lạ lẫm dạng thẳng đứng, nhằm giảm căng thẳng cho cánh tay và áp lực cổ tay bởi vì bạn sẽ cảm nhận cầm nó như là một cái bắt tay.
Những trò đùa công nghệ trong ngày Cá tháng tư

Những trò đùa công nghệ trong ngày Cá tháng tư

0
Hôm nay là ngày Cá tháng tư, ngày mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện những trò đùa khác nhau mà không lo bạn bè mình giận, vậy với dân công nghệ bạn nên âm mưu trò chơi nào.
Chiếc dép đặc biệt hoạt động như chuột máy tính /// Ảnh chụp màn hình Russia Today

Chàng trai 'biến' chiếc dép hoạt động như chuột máy tính

0

Chàng thiếu niên Sergey Halyavin muốn chế ra thiết bị mà ngay cả những người cụt hay bị liệt tay vẫn có thể sử dụng máy tính. Cuối cùng, cậu đã tìm cách tích hợp chuột máy tính lên dép. Người dùng có thể điều khiển bằng chân.

Năm phụ kiện đa thiết bị không thể thiếu cho dân sành điệu

Năm phụ kiện đa thiết bị không thể thiếu cho dân sành điệu

0
Những năm gần đây, nhu cầu làm việc trên nhiều thiết bị cùng lúc ngày càng cao. Hãy tưởng tượng bạn vừa nhắn tin trên điện thoại xong, lại phải cầm máy tính bảng trả lời email còn dang dở rồi quay sang màn hình máy tính để làm nốt kế hoạch kinh doanh. Mỗi bàn phím trên các thiết bị lại khác nhau khiến bạn cảm thấy bất tiện khi phải chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác.
Chuột... bay

Chuột... bay

0
(TNO) Không cần phải dùng đến phép thuật, các nhà thiết kế đã chế tạo một loại chuột tự nâng nhằm ngăn ngừa tổn hại cổ tay và bàn tay khi dùng chuột máy tính.
Vỏ bàn phím và chuột máy tính bằng tre

Vỏ bàn phím và chuột máy tính bằng tre

0
Hãng Hama tiếp tục bổ sung dòng thiết bị thân thiện môi trường EcoLine với loại bàn phím và con chuột máy tính làm bằng tre, có thể kết nối không dây hoặc qua cổng USB.